อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

'ผกก.'จ่อลงโทษหนักเร่งล่าตัว 2นทท.แว้นยกล้อโชว์

"ผู้กำกับสภ.เมืองพัทยา" สั่งเร่งล่าตัว 2 หนุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ หลังโชว์แว้นยกล้อแข่งแถมไม่สวมหมวกกันน็อกกลางจอมเทียน จ่อเอาผิกหนักทุกข้อหาถึงจำคุก! อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.50 น.


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์วิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก@เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ได้เผยคลิปเหตุการณ์ขณะที่ชายชาวต่างชาติ 2 ราย ซึ่งไม่สวมเสื้อและไม่สวมหมวกกันน็อก กำลังขี่มอเตอร์ไซค์ติดไฟแดงอยู่ แต่หลังจากที่จังหวะที่สัญญาณไฟเปลี่ยนเป็นสีเขียว ก็ได้เร่งเครื่องแข่งกันพร้อมทั้งยกล้อโชว์ไปด้วย จนทำให้คลิปดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ก.พ. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้เผยกับ "เดลินิวส์ออนไลน์"ว่า ภายหลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าว ตนก็ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่เร่งไล่เช็กกล้องวงจรปิดจากที่เกิดเหตุ บริเวณแยกชัยพฤกษ์ตัดกับถนนจอมเทียนสาย 2 ทันที ซึ่งหลังจากที่ทราบตัวก็จะเรียกเข้ามารับทราบข้อกล่าวหาเบื้องต้น 2 ข้อหา คือขับขี่โดยไม่สวมหมวกกันน็อกและขับขี่รถโดยไม่คำนึ่งถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น ซึ่งข้อหานี้มีโทษจำคุก โดยหากพบตัวแล้วมีการกระทำความผิดอื่นๆอีกก็จะดำเนินการลงโทษหนักทุกข้อหาแน่นอน..


ขอบคุณภาพจาก @เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-ชาวเน็ตงงแว้นต่างชาติโนหมวกยกล้อโชว์กลางจอมเทียน
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 280