อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'ญาติ-คนสนิท'ร่วมรดน้ำศพ พ่อ'มือเบส'วง'พาราด็อกซ์'

ญาติและบุคคลใกล้ชิดเดินทางมาร่วมรดน้ำศพ "นายจักรพงศ์ สิริริน" บิดาของ นายจักรพงศ์ สิริริน หรือ "สอง" มือเบสวงร็อกชื่อดัง "พาราด็อกซ์" ที่วัดแจ้งศิริสัมพันธ์ อ.เมือง จ.นนทบุรี พุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 22.20 น.


จากกรณี นายสมพงษ์ สิริริน อายุ 70 ปี ก่อเหตุฆ่าตัวตายด้วยการใช้เตารมควันในรถ กระทั่งเสียชีวิต ภายหลังพบว่าเป็นบิดาของ นายจักรพงศ์ สิริริน หรือสอง มือเบสวงพาราด็อกซ์ วงร็อกชื่อดัง สาเหตุมาจากอาการเครียดที่ร่างกายบาดเจ็บเรื้อรังรักษาไม่หาย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 20 ก.พ. ที่ศาลา 2 สุนทรา-นุปถัมภ์ วัดแจ้งศิริสัมพันธ์ อ.เมือง จ.นนทบุรี ได้มีพิธีรดน้ำศพ นายสมพงษ์ โดยมีญาติสนิทและบุคคลที่รู้จักทั้งในและนอกวงการต่างเดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ รศ.ดร.สุชาดา นันทะไชย ผู้ทรงคุณวุฒิม.เกษตรศาสตร์ และ นายสุชาติ สวัสดิ์ศรี ศิลปินแห่งชาติ เป็นประธานรดน้ำศพ หลังจากนั้นเป็นญาติสนิทและบุคลที่รู้จัก ทยอยร่วมรดน้ำศพ ก่อนร่วมพิธีสวดอภิธรรมศพในเวลา 19.00 น.  สำหรับกำหนดการสวดอภิธรรมศพนายสมพงษ์ สิริริน เป็นเวลา 5 คืน ตั้งแต่วันพุธที่  20-24 ก.พ.62 เวลา 19.00 น.และจะประชุมเพลิงศพในวันจันทร์ที่ 25 ก.พ.62 เวลา 16.00 น. ขณะเดียวกัน นายจักรพงศ์ ได้ห้ามไม่ให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปบันทึกภาพภายในศาลา และให้อยู่รอบนอกระยะห่าง 30 เมตร โดยอ้างว่าไม่สะดวก.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 21