อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563

หมาหมู่รุมขย้ำ'3ขวบ'สาหัส เลือดอาบแผลเหวอะทั่วร่าง

อีกแล้ว! ฝูงสุนัขนับสิบรุมขย้ำกัดเด็ก 3 ขวบเลือดอาบ เป็นแผลเหวอะวะทั่วทั้งร่าง ถูกนำตัวส่ง รพ.ด้วยอาการสาหัส ด้านคู่กรณีอ้างเด็กเดินเข้าในเขตบ้าน แต่สุดท้ายก็ยินดีจ่าย 1 แสน แต่ผู้เสียหายยังไม่ไว้ใจเดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับตำรวจ พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21.10 น.

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 21 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.พัษณา พูนพัฒนสุข อายุ 41 ปี ว่า ด.ช.น้ำนิ่ง อายุ 3 ปี ลูกชายถูกสุนัขข้างบ้านจำนวน 10 ตัว รุมขย้ำกัดจนเลือดอาบ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ทำให้ นางจิตภิรมย์ พูนพัฒนสุข อายุ 65 ปี ผู้เป็นยายต้องรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา เบื้องต้นพบมีบาดแผลเต็มทั่วทั้งร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นที่บริเวณศีรษะ ช่วงเอวข้างซ้าย-ขวา และที่แผ่นหลัง จนน้องน้ำนิ่งไม่สามารถขยับเขยื้อนร่างกายได้ ทางโรงพยาบาลระบุต้องรอเอกซเรย์อย่างละเอียด เพื่อเช็กอาการอีกครั้ง

ด้าน นางจิตภิรมย์ กล่าวว่า ปกติแล้วบ้านตนจะเลี้ยงสุนัขไว้ประมาณ 10 ตัว ส่วนข้างบ้านมีที่ดินติดต่อกันก็เลี้ยงสุนัข 10 ตัวเช่นกัน ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้พา ด.ช.น้ำนิ่ง เดินไปดูต้นกาแฟที่ปลูกไว้ด้านหลังบ้าน ระหว่างกำลังตรวจสอบต้นกาแฟ น้องน้ำนิ่งได้วิ่งกลับที่หน้าบ้าน ต่อมาไม่นานได้วิ่งกลับมาหาตน ด้วยสภาพร่างกายเปื้อนเลือดไปทั้งตัว มีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่ง เนื่องจากถูกสุนัขข้างบ้านกรูวิ่งเข้ามารุมกัดเลยเดินไปหาเจ้าของสุนัขข้างบ้าน ว่าทำไมถึงปล่อยให้สุนัขเข้ามารุมกัดหลานชายตน เจ้าของสุนัขกลับตอบว่าน้องน้ำนิ่งวิ่งเข้ามาในเขตบ้านคนอื่น จึงถูกสุนัขรุมกัด เบื้องต้นได้เจ้าของสุนัขได้ยืนยันว่าจะรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลเป็นเงิน 1 แสนบาท แต่ถึงอย่างไรเพื่อความสบายใจจึงเดินทางไปลงบันทึกประจำไว้ที่ สภ.ศรีราชา แล้ว.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 6.89K