อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

รถตู้ยางระเบิดพุ่งชนต้นไม้ พนง.กรมเจ้าท่าดับ6สาหัส5

รถตู้นำพนักงาน "กรมเจ้าท่า" วิ่งจากภูเก็ตมุ่งหน้าเข้า กทม. เกิดยางระเบิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ร่องกลางถนนเอเซีย 41 ชุมพร เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 6 ราย บาดเจ็บสาหัส 5 ราย อาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.28 น.

เมื่อวันที่ 24 ก.พ. ร.ต.อ.มาโนช ปลอดขันเงิน รองสว.สอบสวน สภ.สวี จ.ชุมพร รับแจ้งอุบัติเหตุรถตู้ตกร่องกลางถนนพุ่งชนต้นไม้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย บนถนนเอเซีย 41 หลัก กม.40 ต.นาโพธิ์ อ.สวี จ.ชุมพร จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสายชล มูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ หน่วยกู้ภัยทุ่งตะโกรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบนถนนเอเซีย 41 ช่องทางขาขึ้นกรุงเทพฯ บริเวณร่องกลางถนน พบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฮท 8263 กทม. ชนติดอยู่กับต้นไม้ใหญ่สภาพพังยับเยิน มีผู้เสียชีวิตติดภายใน 4 ราย และผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 7 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำส่ง รพ.สวี และรพ.ทุ่งตะโก ต่อมาผู้ที่บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตลงอีก 2 ราย รวมเสียชีวิต 6 ราย สาหัส 5 ราย  

จากการสอบสวนทราบว่า รถตู้คันดังกล่าวเป็นรถตู้เช่าเหมาคันโดยมี นายเดช จวนชัยนาท อายุ 59 ปี เป็นคนขับ ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส และในรถมีผู้โดยสารทั้งหมด 10 คน เป็นเจ้าหน้าที่ของกรมเจ้าท่าที่ไปทำงานจ.ภูเก็ต และกำลังจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ คาดว่าเมื่อรถตู้วิ่งมาถึงที่เกิดเหตุเกิดยางล้อหน้าระเบิดทำให้รถเสียหลักพุ่งตกลงไปในร่องกลางถนนพลิกคว่ำก่อนกระเด็นไปชนกับต้นไม้ในเสียงดังสนั่นจนเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

บอกต่อ : 3.85K