อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563

รุมจวก!'เก๋ง'ตีนผีชนมอเตอร์ไซค์ ซิ่งหนีฝ่าไฟแดง

ชาวเน็ตสุดทนพฤติกรรม "เก๋งอัลดิสตีนผี" ชนท้ายมอเตอร์ไซค์จนตัวปลิว แถมเร่งเครื่องฝ่าไฟแดงหนี ไม่สนคนเจ็บกลิ้งกลางถนน! พฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16.55 น.


เมื่อวันที่ 28 ก.พ. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่าโลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@ธรรมดา โลกไม่จำ. ได้เผยคลิปเหตุการณ์รถเก๋งชนท้ายมอเตอร์ไซค์ที่กำลงจอดติดไฟแกง โดยหลังจากชนแล้วยังไม่มีการหยุดรถเพื่อดูคนเจบ ทั้งยังขับรถต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

โดยเจ้าของคลิปดังกล่าวระบุ "ขออนุญาติฝากแชร์และช่วยติดตาม ผู้ใดพบเห็นหรืออยู่ในที่เกิดเหตุและพอจะมีกล้องหน้ารถที่เห็นทะเบียนรถคันนี้ชัดๆเพื่อให้เขามาแสดงความรับผิดชอบ..." โดยเจ้าของโพสต์ดังกล่าว เปิดเผยเพิ่มเติมว่าเหตุเกิดวันที่ 23 ก.พ. 62 เวลา 06.11.06 น. ขณะที่กำลังขับมอเตอร์ไซค์มาจากตลาดยิ่งเจริญ มุ่งหน้าแยก คปอ. พอมาถึงไฟแดงแรกตรงข้ามปั๊มน้ำมัน ได้มีรถเก๋งฝ่าไฟแดงมาชนมอเตอร์ไซค์ตน ซึ่งกำลังจอดติดไฟแดงอยู่ "ชนแล้วหนีฝ่าไฟแดงอีกต่างหาก เขาไม่คิดที่จะลงมาดูหรือช่วยอะไรเลย คนอย่างนี้ต้องช่วยกันตามช่วยกันแชร์ทีนะครับ..." อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างเกิดกระแสวิจารณ์การกระทำของคนขับรถเก๋งไปทั่วสังคมออนไลน์ โดยต่างช่วยกันสืบหารถคันดังกล่าว จนทราบว่าเป็นรถยนต์โตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว พร้อมกับขอให้เจ้าหน้าที่เร่งตามหาตัวโดยเร็วที่สุดอีกด้วย...
 

 

โพสต์โดย ธรรมดา โลกไม่จำ. เมื่อ วันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2019
 

 

โพสต์โดย ธรรมดา โลกไม่จำ. เมื่อ วันพุธที่ 27 กุมภาพันธ์ 2019
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ธรรมดา โลกไม่จำ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 337