อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

เพื่อนป้อง'ป๋านนท์' ยันเสี่ยล้งทุเรียน'คนจริง-ใจนักเลง'

นายกเทศมนตรีเทศบาลหลังสวน เพื่อน“เสี่ยเจ้าของล้งทุเรียน” ยืนยัน ”ป๋านนท์” เป็นคนจริง ใจนักเลงแถมอารมณ์ดี บ่นอุบเสียดายยกเลิก ตั้งใจส่งลูกชายคนเล็กเข้าประกวด พฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2562 เวลา 16.00 น.

จากกรณี นายอานนท์ รถทอง หรือป๋านนท์ เสี่ยเจ้าของล้งทุเรียน อายุ 59 ปี ที่ จ.ชุมพร ได้ประกาศผ่านโลกโซเชียลหาสามีให้ลูกสาวแสนสวย ซึ่งได้มีชายหนุ่มและไม่หนุ่มจำนวนมากต่างสนใจที่จะไปเป็นลูกเขย และมีคนสมัครเป็นจำนวนหลายหมื่นคน แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้ขอยกเลิกให้เป็นโมฆะและขอโทษสังคม ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 7 มี.ค. นายอัธยา วิริยะวัฒน์ อดีต นายกเทศมนตรี เทศบาลหลังสวน หุ้นส่วนเจ้าของตลาดเกษตรอวยชัย 3 ต.วังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร เปิดเผยว่า ตนเองรู้จักกับป๋านนท์มานานกว่า 30ปี ป๋านนท์มาลงทุนด้วยการซื้อที่ดินเพื่อสร้างล้งทุเรียนหลายสิบล้านบาท และค้าขายทุเรียน ทั้งรับซื้อและส่งไปยังตลาดในกทม. เพื่อส่งออกไปยังต่างประเทศมานาน มีลูกค้าชาวสวนที่ค้าขายกับป๋านนท์มากมาย ป๋านนท์เป็นคนที่พูดจริงทำจริง มีความเป็นคนใจนักเลง รักสนุกอารมณ์ดี เชื่อว่าที่ลงประกาศในเฟซบุ๊ก คงเพื่อให้เพื่อนเกลอ หรือเพื่อนรักที่มีลูกชายที่อยู่ในวงการทุเรียน เสนอตัวมาแต่งงานกับลูกสาว ตามประสาคนใต้ที่มักชักจูงลูกๆของเพื่อนมาให้เป็นครอบครัวเดียวกัน และเชื่อว่าตั้งใจมอบเงิน 10 ล้าน และทรัพย์สิน ให้แก่ลุกสาวและลูกเขยจริง ไม่ใช่การทำเพื่อเรียกกระแสตามที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์“แต่ในความเห็นผมไม่น่ายกเลิก แต่น่าให้มาคัดเลือกที่ ตลาดเกษตรอวยชัย อ.หลังสวน จ.ชุมพร ที่มีความกว้างขวางรองรับคนได้หลายหมื่นคน รวมถึงในฐานะ เจ้าของตลาดอวยชัย3 จะจัดเลี้ยงข้าวแก่ ผู้ที่มาสมัครเป็นลูกเขยอีกด้วย เสียดายที่ป๋านนท์มาประกาศยกเลิกเสียก่อน ผมเองก็เตรียมให้ลูกชายคนสุดท้อง ไปสมัครเป็นลูกเขย ถ้าป๋านนท์ และ ลูกสาว เลือก ก็ ยังเตรียมสมบัตินับสิบล้านไว้ประชันกับป๋านนท์ ในวันแต่งงานของลูกสาวป๋านนท์ กับลูกชายผมด้วย ถ้ามีการรับสมัครคัดเลือกลูกเขย “ นายอัธยา กล่าวพร้อมหัวเราะ.

อ่านข่าวเสี่ยล้งทุเรียนหาลูกเขยทั้งหมดที่นี่
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    45%
  • ไม่เห็นด้วย
    55%

ความคิดเห็น