อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562

จวกยับ!'2วิน'สาธรกร่าง ขี่ล่าไล่ทำร้าย'แกร๊บ'!

ชาวเน็ตสุดทนพฤติกรรม "2วินมอเตอร์ไซค์" หลังเผยคลิปพฤติกรรมสุดกร่าง ตามไล่ล่ารุมทำร้าย"แกร๊บไบค์" กลางสาธร! ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 15.40 น.


เมื่อวันที่ 15 มี.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงงานว่า ในโลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@ธนาภัทร บุญแสง ระบุ "วินมอไซค์แถวสาธร ทำนักเลงรุมแกร็บ" โดยในคลิปเป็นชายสวมใส่เสื้อวินมอเตอร์ไซด์ 2 คนกำลังช่วยกันจับชายใส่ชุดสีดำใส่หมวกกันน็อก กดร่างลงกับพื้น ทั้งนี้หลังมีการแชร์คลิปดังกล่าวได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างเผ็ดร้อนถึงการกระทำของฝ่ายมอเตอร์ไซค์เป็นจำนวนมากว่า

โดยล่าสุด เจ้าของคลิปดังกล่าวคือ นายธนาภัทร บุญแสง อายุ 40 ปี อาชีพมอเตอร์ไซค์ ได้เล่าเหตุการณ์เพิ่มเติมกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่า เมื่อเวลาประมาณ 08.30 น. ได้สังเกตุเห็นวินมอเตอร์ไซค์ 2 คัน ขี่ไล่ล่าแกร๊บไบค์มา จนได้หยุดพูดคุยกันที่หน้าตึกสาทรซิตี้ ใกล้กับแยกนราธิวาส-สาทร เมื่อคุยไปสักพักก็มีการผลักดันกันไปมาจนสุดท้าย ทางด้านมอเตอร์ไซค์วินทั้ง 2 คนได้ผลักแกร๊บไบค์ลงตามที่ปรากฎในคลิป ตนเองจึงได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ ซึ่งหลังจากถ่ายคลิปก็ปรากฎว่า ทางวินมอเตอร์ไซค์ได้กลับไปที่รถเพื่อคว้าท่อนเหล็กยาวประมาณ 1 ฟุตคล้ายจะเข้าไปทำร้าย แต่ทางแกร๊บไบค์ได้ร้องเรียกขอความช่วยเหลือจนประชาชนที่ผ่านไปมาหันมามอง ทางวินมอเตอร์ไซค์จึงเลิกราไป

"โดยส่วนตัวผมที่ทำอาชีพวินมอเตอร์ไซค์เหมือนกันมองว่า ลูกค้าของอกร๊บไบค์และวินมอเตอร์ไซค์ปกติเป็นคนละส่วนกัน ทางแกร๊บเขาก็เป็นคนออนไลน์ ทางวินก็ประชาชนปกติ ถึงผู้โดยสารไม่นั่งแกร๊บไบค์คันนี้ เขาก็ต้องไปนั่งคันอื่นอยู่ดีโดยที่ไม่เลือกนั่งวินมอเตอร์ไซค์ เพราะฉะนั้นอาชีพใครอาชีพมันก็ทำงานกันไปโดยไม่เบียดเบียนกันครับ" นายธนาภัทรกล่าวทิ้งท้าย...
 

วินมอไซค์แถวสาธร ทำนักเลงรุมแกร็ป

โพสต์โดย ธนาภัทร บุญแสง เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2019


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ธนาภัทร บุญแสงคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    42%
  • ไม่เห็นด้วย
    58%

บอกต่อ : 489