อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562

เผย'สาวบุญถาวร'กลับจากปาร์ตี้โคตรแฉะ บึ่งซูซูกิชนยับ

เผยที่แท้เป็น พีซีสาวของบุญถาวร ขับรถเก๋งซูซูกิกลับจากเที่ยวงานปาร์ตี้โคตรแฉะ ทำให้ต้องถอดเสื้อผ้าเปียกชุ่มออกก่อนบึ่งรถกลับ กระทั่งพุ่งชนท้ายนาริส กระเด็นอัด "แบริเออร์-เสาไฟ" เสียชีวิต ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 16.40 น.


กรณี เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งซูซูกิ เซเลริโอ สีขาว ทะเบียน 4 กช 8729 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนท้ายรถเก๋งโตโยต้า ยาริส ก่อนจะเสียหลักพุ่งไปชนเสาไฟแล้วตกไปในร่องกลางถนนพหลโยธิน ขาออก ช่วงจุดกลับรถหน้าสวนอุตสาหกรรมนวนคร ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จนพังยับเยิน ทำให้หญิงสาวที่ขับเก๋งซูซูกิถูกกระแทกอย่างแรงจนกระเด็นทะลุออกไปเสียชีวิตด้านนอก ในสภาพสวมใส่เพียงกางเกงชั้นในและเสื้อยกทรงเท่านั้น ส่วนเสื้อผ้าชั้นนอกถูกถอดวางไว้ใกล้ๆในสภาพเปียกชุ่มน้ำความคืบหน้าเมื่อวันที่ 15 มี.ค. ร.ต.อ.เกียรติพงษ์ ติ๊บมา รอง สว.(สอบสวน) สภ.คลองหลวง  ได้เรียกสอบปากคำคนขับรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน 7 กจ 1438 กรุงเทพมหานคร คู่กรณีแล้ว พบว่าเป็นคู่แฟนที่นั่งมาด้วยกันเพื่อจะกลับบ้านพัก ก่อนที่รถเก๋งซูซูกิที่วิ่งมาด้วยความเร็วจะเฉี่ยวชนด้านท้ายจนรถหมุนไปอัดกับแท่งแบริเออร์ริมถนน จากนั้นก็ไถลไปชนกับเสาไฟซ้ำอีก ทำให้ร่างผู้ขับตายกระเด็นออกนอกรถเสียชีวิต

จากนั้นตำรวจได้ตรวจสอบข้อมูลผู้ตาย พบว่าทำงานในตำแหน่งพนักงานแนะนำสินค้า (พีซี) ของบุญถาวร ศูนย์รวมของแต่งบ้านชื่อดัง ส่วนเรื่องการแต่งตัวนั้นพบว่าผู้ตายเพิ่งกลับมาจากเที่ยวงานโคตรแฉะปาร์ตี้ตัวเปียก ภายในสถานบันเทิงย่านเมืองปทุมธานี คาดว่าหลังเลิกเสื้อผ้าน่าจะเปียกชุ่มน้ำจึงถอดออกแล้ววางไว้ใกล้ๆ กระทั่งมาเกิดเหตุสลดใจนี้ขึ้น.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
สาวซิ่งเก๋งตัวเปียกถอดเหลือชั้นใน ขับรถเสียหลักชนดับ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 4.16K