อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

ตร.เรียกแกร๊บ-2วินสอบ โบ้ยหนักอีกฝ่ายเริ่มก่อน!

"รองผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ" เรียกตัวแกร๊บ+2วินมอเตอร์ไซค์สุดกร่างเข้าสอบปากคำ หลังโผล่คลิปรุมทำร้ายแกร๊บกลางสาธร เผยต่างคนต่างโบ้ยอีกฝ่ายเริ่มก่อน จ่อเอาผิดทำร้ายร่างกายและทะเลาะวิวาท! ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 18.30 น.


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@ธนาภัทร บุญแสง ระบุ "วินมอไซค์แถวสาธร ทำนักเลงรุมแกร็บ" โดยในคลิปเป็นชายสวมใส่เสื้อวินมอเตอร์ไซด์ 2 คนกำลังช่วยกันจับแกร๊บไบค์ กดร่างลงกับพื้น โดยเหตุการณ์ดังกลาวเปิดขึ้นบริเวณหน้าตึกสาทรซิตี้ กทม. จนกลายเป็นที่วิจารณ์การกระทำของหนุ่มวินมอเตอร์ไซค์อย่างรุนแรงไปทั่วสังคมออนไลน์นั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 มี.ค. พ.ต.ท.ณรงค์ ยิ้มปั่น รอง ผกก.สอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้ให้สัมภาษณ์กับ "เดลินิวสน์ออนไลน์" เผยว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัววินมอเตอร์ไซค์ทั้ง 2 รายและแกร๊บไบค์มาสอบปากคำ ตอนนี้ทั้งหมดยังให้การไม่ตรงกัน โดยต่างบอกว่าอีกฝ่ายเป็นผู้เริ่มเรื่องทำร้ายร่างกายอีกฝ่ายก่อน

"ในเมื่อต่างให้การไม่ตรงกัน ก็ต้องเป็นกระบวนการวิทยาศาสตร์ โดยจะมีการตรวจสอบกล้องวงจรรอบบริเวณเกิดเหตุ และสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ และส่งตัวทางแกร๊บไบค์ไปตรวจร่างกาย หากพบฝ่ายไหนผิด ก็จะมีการแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายและทะเลาะวิวาทในที่สาธารณะต่อไป" รองผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ กล่าว...


ขอบคุณภาพจาก @ธนาภัทร บุญแสง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-จวกยับ!'2วิน'สาธรกร่าง ขี่ล่าไล่ทำร้าย'แกร๊บ'!
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    29%
  • ไม่เห็นด้วย
    71%

บอกต่อ : 431