อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

เก๋งชนไฟคลอกดับ3เป็น'สาวห้าง' ญาติซึมเดินทางรับศพ

ตร.เผยรู้ชื่อผู้เสียชีวิตที่ประสบอุบัติเหตุ รถเก๋งมิราจพุ่งชนท้ายรถพ่วงบรรทุกอ้อยไฟลุกคลอกเสียชีวิตทั้ง 3 รายแล้ว ทั้งหมดเป็นหญิงสาววัย 23 ปี ทำงานในห้างดังตัวเมืองจ.ชัยภูมิ ขณะที่ญาติเศร้าหลังทราบข่าวร้าย ทยอยไปรอรับศพแล้ว พุธที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น.


จากกรณีเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งพุ่งชนท้ายรถบรรทุกออ้ย เสียหลักตกลงไปข้างทาง ก่อนไฟลุกไหม้ บนถนนหมายเลข 202 สายชัยภูมิ-บัวใหญ่(นิเวศรัตน์)หลัก กม.ที่13-14ขาเข้าเมืองชัยภูมิ เป็นเหตุให้มีผู้เสีชีวิต 3 ศพ เนื่อจากติดอยู่ในรถและเกิดเพลิงลุกไหม้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 20 มี.ค. ร.ต.อ.เรืองศิลป์ ปะวิสุทธ์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.ลาดใหญ่ จังหวัดชัยภูมิ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทราบชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 3 รายแล้ว คือ น.ส.ลัดดาวัล พิมพ์พิลา น.ส.สิรินนภา ทองแท่ง และ น.ส.ก้อยทิพย์ หลวงจำปา ทั้งหมดอายุ 23 ปี และเป็นชาว จ.ชัยภูมิ ซึ่งทั้ง 3 คน เป็นเพื่อนทำงานด้วยกันในห้างชื่อดังตัวเมือง จ.ชัยภูมิ ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนทางคดี ว่าก่อนเกิดเหตุทั้งหมดเดินทางไปไหนมาบ้าง ก่อนที่จะมาประสบอุบัติเหตุ ขณะเดียวกันญาติของผู้เสียชีวิต ที่ทราบข่าวได้ทยอยกันไปยังรพ. เพื่อรอรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาแล้ว. 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เก๋งเสยท้ายรถพ่วงไฟลุกท่วม ย่างสดสยองยกคัน3ศพ! 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 855