อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

รุมจวก!'วิน'กร่างสายโหด ฟัน'แกร๊บไบค์'ไหล่เหวอะ!

ชาวเน็ตรุมจวกยับ! หลังเผยภาพ "วินมอเตอร์ไซค์"สายกร่างจอมโหด ฟัน"แกร๊บไบค์"จนเป้นแผลเหวอะสุดสยอง ล่าสุดถูกดำเนินคดีแล้ว! พุธที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 17.53 น.


เมื่อวันที่ 20 มี.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารร์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Patiharn Sarikapun ระบุ "เหตุผลมันใช้ได้แค่กับบางคน ไม่ต้องดราม่า "ยังสบายดีอยู่" กลัวไหมก็ไม่นะ หายก็ทำต่อไป ไม่ว่าจะอะไร มันก็ต้องเจอผู้คนทั้งนั้น คิดเสียว่าเป็นคราวเคราะห์มากกว่า เสี่ยงตายไม่กลัว กลัวการไม่ทำอะไรมากกว่า ขอบคุณครอบครัว" พร้อมเผยภาพบาดแผลที่ไหล่ ภายหลังจากที่ถูก "วินมอเตอร์ไซค์" ฟันจนเป็นแผลเหวอะหวะ ทำให้เรื่องดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เรื่องดังกล่าวไปทั่วสังคมออนไลน์อย่างล้นหลามนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุด พ.ต.ท.ภูวดล อุ่นโพธิ รองผกก.จร.สน.ชนะสงคราม กทม.ได้ให้สัมภาษณ์กับ "เดลินิวส์ออนไลน์" เผยว่า สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 19 มี.ค.ที่ผ่านมา บริเวณถนนจักรพงษ์ ย่านบางลำพู โดยเป็นการกระทบกระทั่งกันระหว่างแกร๊บไบค์และวินมอเตอร์ไซค์เรื่องการจอดรถรับผู้โดยสาร โดยต่างฝ่ายต่างพูดจายั่วยุกันจนบานปลายกลายเป็นเหตุกระทบกระทั่งขึ้น โดยหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ทางแกร๊บไบค์บาดเจ็บที่ไหล่ ตอนนี้ได้มีการแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายกับวินมอเตอร์ไซค์และส่งฟ้องศาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

"การกระทบกระทั่งระหว่างแกร๊บไบค์ วินมอเตอร์ไซค์มักจะมีมาให้เห้ยนอยู่เป็นระยะ ในช่วงที่กฎระเบียบ กฎหมายเรื่องนี้ยังมีให้เห็นไม่ชัดเจนนัก จึงอยากให้ทุกคนใจเย็นในการทำมาหากิน อย่าอารมณ์ร้อน ไม่ว่าจะเป็นวินมอเตอร์ไซค์ แกร๊บไบค์ รวมไปถึงแท็กซี่และอูเบอร์ด้วย หากพบการกระทำผิดก็ควรจะแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าไปดำเนินการตามกฎหมาย มิใช่การอารมณ์ร้อยจนลุกลมไปถึงการทำร้ายร่างกายกันและกัน" พ.ต.ท.ภูวดลกลาสวทิ้งท้าย..ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Patiharn Sarikapunคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

บอกต่อ : 2.86K