อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

อาจารย์คิง มหาเสน่ห์ อ้างไม่ได้หลอกลวงใคร

อาจารย์คิง มหาเสน่ห์ เปิดตำหนัก”นางพญากาลูตรี” เผยเก็บค่าครู499 เพื่อเสน่ห์ ค้าขายร่ำรวย ไม่ได้หลอกลวงใคร ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 เวลา 05.11 น.

เมื่อวันที่ 22 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีได้มีผู้โพสต์คลิปวิดีโอ ผู้หญิงทำท่าแหกขา ขย่มพื้น ร้องครวญคราง อ้างว่าเป็นพิธีบวงสรวง "นางพญากาลูตรี" พร้อมระบุข้อความว่า พิธีบวงสรวงร่างอวตารเจ้าแม่กาลี มาเข้าฝันดลใจให้สร้างรูปปั้นดังกล่าว โดยไปที่ บ้านเลขที่ 141/1 หมู่บ้านมนตรี ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบ อาจารย์คิง มหาเสน่ห์ ได้พาผู้สื่อข่าวเข้าเยี่ยมตำหนักนางพญากาลูตรี ท่ามกลางลูกศิษย์ ที่มารอเข้าพบนางพญากาลูตรี  พบชายอ้างชื่อว่าอาจารย์คิง มหาเสน่ห์ ไม่ยอมเปิดชื่อและนามสกุลจริง กล่าวว่า สำหรับนางพญากาลูตรี สืบเนื่องจากเมื่อประมาณช่วงปี 2561 ตนได้ฝันเห็นหญิงสาวรายหนึ่ง ได้เดินขึ้นมาจากน้ำ ขึ้นมาหาตนพร้อมกับระบุว่า ขอร้องให้ตนเป็นช่วย สร้างให้หญิงสาวรายดังกล่าว เป็นรูปเป็นร่าง และจะมอบคาถาอาคม มหาเสน่ห์ให้ หลังจากนั้นตนก็ยังไม่ได้คิดอะไร จนกระทั่งเมื่อต้นปี 2562 ที่ผ่านมา ตนได้ฝันเห็นอีก และเริ่มหนักขึ้นทุกวันๆ ล่าสุดตนจึงสั่งทำนางพญากาลูตรี ขึ้นมา และเมื่อวันที่ 17 มี.ค. ที่ผ่านมา ได้มีการจัด พิธีบวงสรวงนางพญากาลูตรี โดยมีลูกศิษย์เป็นจำนวนมาก เข้ามาร่วมในพิธี แล้วเกิดอาการอย่างในภาพวิดีโอที่มีลูกศิษย์ถ่ายไว้ให้ 


 
อาจารย์คิง มหาเสน่ห์ กล่าวต่อว่า และสำหรับที่มีการกล่าวอ้างว่ามีการเรียกเก็บค่าครูเป็นเงินจำนวนมากนั้น ตนขอยืนยันว่า ไม่เคยมีการเรียกเก็บค่าครูที่เป็นเงินจำนวนมากขนาดนั้น มีแต่เพียงราคา 499 บาท เท่านั้น เพื่อให้คนที่มาขอพรแล้วประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ยังจะมาลง มนต์กามสูตรให้ ซึ่งคนที่จะสามารถลงมนตราได้นั้นไม่ใช่ว่าจะลงได้ทุกคน คนที่ลงได้นั้นจะต้องไม่มีแฟนหรือเป็นสาวพรหมจารี ส่วนท่าทางที่ออกมานั้น ก็เป็นท่าทางที่ออกมาจากความรู้สึกขณะนั้น ไม่มีการร่ำเรียนมาก่อน ไม่ได้มีอารมณ์ทางเพศเข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

บอกต่อ : 45