อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562

คลิปนาทีพ่วงพุ่งชนรถตู้ ลากตกคลองดับคาซาก10ศพ

เปิดวงจรปิดนาทีรถพ่วงพุ่งชนรถตู้เสียหลักตกคลอง แยกสระเศรษฐี ต.บ้านใหม่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นแรงงานชาวลาวและเวียดนามที่เพิ่งกลับจากต่อบัตรทำงาน 10 ราย และบาดเจ็บอีก 4 ราย  เสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 เวลา 15.10 น.

เมื่อวันที่ 23 มี.ค. จากกรณีอุบัติเหตุรถพ่วงพุ่งชนกับรถตู้จนเสียหลักตกคลองไปทั้ง 2 คัน ที่บริเวณแยกสระเศรษฐี ต.บ้านใหม่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี โดยส่วนพ่วงของรถพ่วงได้โผล่พ้นน้ำขึ้นมาเล็กน้อย รถตู้จมหายไปทั้งคัน ขณะที่น้ำในคลองมีน้ำลึกประมาณ 2- 3 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ จ.กาญจนบุรี ระดมกำลังนับ 100 ราย ให้ความช่วยเหลือ มีผู้บาดเจ็บรอดชีวิต 4 ราย นำส่งรพ.ท่าม่วง จากการสอบถามทราบว่าภายในรถตู้ผู้โดยสารทั้งหมดเป็นแรงงานชาวลาวและเวียดนามรวม 13 คน อีกทั้งคนขับอีก 1 คน ที่เพิ่งเดินทางกลับจากการต่อบัตรทำงาน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำงมศพขึ้นมาได้แล้ว 9 ศพ และคาดว่ายังมีผู้เสียชีวิตอยู่ในน้ำอีก 1 ศพ อยู่ระหว่างเร่งค้นหา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสี่แยกพบว่า ขณะเกิดเหตุรถตู้กำลังจะวิ่งตรงไปเส้นทางเลียบคลอง ส่วนรถพ่วงที่วิ่งมาด้วยความเร็วกำลังจะมุ่งหน้าข้ามคลองได้พุ่งชนกับรถตู้เข้าอย่างจังกลางสี่แยกก่อนพากันไหลลงน้ำตรงคอสะพานและจมน้ำไปในที่สุด ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ใช้เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีต่อไป 


 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง 
พ่วงพุ่งชนรถตู้ตกคลองทั้ง2คัน เสียชีวิตนับสิบ-รอด4

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%

บอกต่อ : 2.58K