อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

โชเฟอร์สิบล้อถึงกับเข่าทรุด จยย.ชนท้ายร่างติดดับสยอง!

หนุ่มขอนแก่นขี่จยย.ขึ้นสะพานข้ามแยกหลักสี่ พุ่งชนท้ายสิบล้ออย่างจังเสียชีวิตคาที่ คาดศีรษะกระแทกรุนแรงร่างยังคร่อมรถอยู่!! พุธที่ 27 มีนาคม 2562 เวลา 07.05 น.

เมื่อวันที่ 27 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.ท.ธราเทพ รัตนจิตร รอง สว.สอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนลอยข้ามแยกหลักสี่ ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ภูมิพล และรถอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างของอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุในฝั่งมุ่งหน้าวงเวียนบางเขนบริเวณทางขึ้นลอยข้ามแยกหลักสี่มาประมาณ 20 เมตร ในช่องทางซ้ายสุดพบรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 95-7493 กรุงเทพมหานคร จอดเปิดไฟกระพริบอยู่ ที่ท้ายรถพบศพ นายเสมียน หลวงจันทร์ อายุ 44 ปี ชาวขอนแก่น มีบาดแผลแตกที่กลางหน้าผากเลือดไหลนองทั่วบริเวณ สภาพศพนั่งคร่อมหงายหลังอยู่บนรถจยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น เวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน ษยบ 594 กรุงเทพมหานคร ซึ่งอัดติดอยู่กับท้ายรถบรรทุกสิบล้อ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างนำศพออกมาอย่างทุลักทุเล จากการตรวจสอบกระเป๋าสะพายข้างของผู้ตายพบเอกสารประจำตัว และอุปกรณ์ของช่างไฟฟ้า ช่างแอร์หลายชิ้น เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นายสันติ โทนทอง อายุ 40 ปี คนขับรถบรรทุกสิบล้อ ให้การว่า ตนเพิ่งเสร็จจากการบรรทุกดินไปถมภายในซอยแจ้งวัฒนะซอย 5 ใกล้กับจุดเกิดเหตุ และกำลังขึ้นสะพานข้ามแยกเพื่อตีรถเปล่ากับบ้านย่านรามอินทรา แต่ขณะที่ขับรถขึ้นสะพานในเลนซ้ายอย่างช้าๆ ก็ได้ยินเสียงโครมดังสนั่นบริเวณท้ายรถ ครั้งแรกคิดว่ารถเก๋งหรือรถกระบะชนท้ายแต่เมื่อลงมาดูพบว่าเป็นรถจักรยานยนต์และเห็นผู้เสียชีวิตถึงกับเข่าอ่อนทำอะไรไม่ถูก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียดก่อนสรุปสำนวนอุบัติเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวช รพ.ภูมิพลฯ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35