อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2564

อดีตเมียวินจยย.ขอแจงบ้าง ยันเปล่านอกใจ-ไม่ได้ทิ้งลูก

ภรรยาวินจยย.รับจ้างลั่น ไม่เคยคบซ้อน แฉสามีแต่งเรื่องโกหกใช้ลูกเป็นเครื่องมือ ซัดฝ่ายชายรู้ดีใครหาเลี้ยงครอบครัว เผยอีกมุมปมรักร้าวถูกทุบตี บังคับมีเซ็กส์จนทนไม่ไหว ศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 เวลา 08.10 น.


กรณีโลกโซเชียลฯ แห่แชร์ให้กำลังใจมอเตอร์ไซค์รับจ้างใจสู้ หลังลูกค้าสาวโพสต์เรื่องราวสุดหดหู่ อ้างถูกภรรยาทิ้ง และไล่ออกจากบ้านพร้อมลูกสาววัย 8 ขวบ ต้องจำใจพาลูกตะลอนไปด้วยทุกที่ โดยนายสมชาติ ธรรมธิโน อายุ 54 ปี เปิดเผยว่า จับได้อดีตภรรยาคบซ้อน ขอหย่าหลีกทางคนใหม่ หมั่นออมเงินสัปดาห์ 300-400 บาท หวังลูกมีอนาคตที่สดใส ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 29 มี.ค. เดลินิวส์ออนไลน์ ติดต่อไปยัง ..แซน (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี อดีตภรรยาวินรับจ้างคนดังกล่าว ได้ชี้แจงว่า เรื่องที่ตนถูกอดีตสามีที่อยู่กินกันมากว่า 12 ปีกล่าวหานั้นไม่ใช่เรื่องจริง อดีตสามีได้แต่งเรื่องโกหกทั้งหมด ซึ่งตนยืนยันว่าไม่เคยคบซ้อน โดยต้องขอย้อนกลับไปเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา ยอมรับว่ามีปัญหากันจริง สาเหตุมาจากความต้องการเรื่องเซ็กส์ของสามีที่มากเกินไป พอตนไม่ยอมมีอะไรด้วยจึงถูกทำร้ายทุบตี จนมีการแจ้งความดำเนินคดีกันไว้ที่ สน.ทุ่งครุ จากนั้นได้ตัดสินใจแยกทางกัน แต่ยังอยู่ที่บ้านหลังเดียวกันย่านประชาอุทิศ เพื่อร่วมกันดูแลลูกที่ขณะนั้นอายุเพียง 3 ขวบ

ส่วนประเด็นที่อดีตสามีอ้างว่าเป็นผู้ผ่อนบ้านทั้งหมดนั้นก็ไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด ยืนยันว่าบ้านหลังนี้ตนเป็นผู้รับภาระผ่อนเองทั้งหมด รวมทั้งการส่งเสียค่าเล่าเรียนให้ลูก ซึ่งตนทำงานบริษัทสัปดาห์ละ 6 วัน ส่วนอีก 1 วันก็ต้องหารายได้เสริม ขณะที่อดีตสามีมีอาชีพขี่วิน จยย.รับจ้างเพียงวันละไม่กี่ชั่วโมง และมีหน้าที่ไปรับลูกแค่นั้น ทำให้ตนต้องทำงานตลอดทั้ง 7 วันเพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว แต่ที่ผ่านมาฝ่ายชายพยายามใช้ลูกสาวเป็นเครื่องมือต่อรอง ทุกครั้งปิดเทอมก็จะนำลูกไปตะลอนๆด้วย โดยที่ตนต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกวันละ 600 บาทให้สามี

“สาเหตุที่หนูทนไม่ได้คือ เขามีความต้องการทางเพศสูง มีความต้องการทุกวัน หนูทำงานมาเหนื่อยๆ 6 วัน อีก 1 วันก็หารายได้เสริม แต่เขาแค่ขี่วินไม่กี่ชั่วโมงและไปรับลูกแค่นั้น ซึ่งความต้องการเซ็กส์ของสามี ทำให้หนูหนีไป 15 วัน ไปอยู่กับพี่หัวหน้า ซึ่งเป็นผู้หญิง แล้วหนูจะคบซ้อนกับผู้ชายได้อย่างไร หนูเคยรับดูแลเลี้ยงดูญาติเขาที่พิการ น้องชายเขา ให้โอกาสเขาหลายครั้งแล้ว แต่เขาไม่เคยพัฒนาตัวเอง หนูอดทนก็เพื่อลูก แต่เขากลับเอามาเป็นเครื่องมือต่อรอง” หญิงรายนี้ กล่าว

น.ส.แซน ระบุอีกว่า แต่เดิมที่อยู่กินกันมา ซึ่งตนยืนยันได้ว่าไม่เคยจดทะเบียนสมรสกันตามที่สามีกล่าวอ้าง การมีสามีน่าจะเป็นที่พึ่งทางใจที่ดีและช่วยกันดูแลครอบครัว แต่ถ้ามีแล้วช่วยอะไรเราไม่ได้ ตนจะมีไปทำไม ความดีที่เขามีและตนก็ชื่นชมเขามาตลอดเลยคือ ไม่ดื่มเหล้า ไม่ยุ่งเกี่ยวกับการพนัน แต่ทั้งนี้เมื่อเรื่องมันรุงแรงมากขึ้นจนทำร้ายร่างกายกัน เขาเคยพูดกับตนว่า ถ้าเขาไม่ได้ คนอื่นก็ต้องไม่ได้ด้วย และจะทำทุกอย่างเพื่อให้ตนไม่มีงานทำ จะได้กลับไปรักกับเขาดังเดิม อย่างไรก็ตามในส่วนของลูกสาวนั้น ตนยืนยันว่าไม่ได้ทอดทิ้ง แต่เป็นเพราะอดีตสามีมาชิงเอาตัวไปตั้งแต่เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ซึ่งตนยืนยันว่ายินดีที่จะดูแลและส่งเสียลูกคนนี้เสมอ จึงอยากให้อดีตสามีรีบนำลูกสาวมาคืน และหยุดการกระทำในเชิงใส่ร้ายป้ายสีตนด้วย ถ้าหากไม่นำลูกมาคืน ตนก็จะแจ้งขอความช่วยเหลือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

เปิดใจพี่วินรักลูกสุดหัวใจ หย่าเมียหลังจับได้'คบซ้อน'

'รักของพ่อ'ใจสู้ขี่วินไม่คิดท้อ ถูกเมียไล่-หอบลูกตะลอน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 150