อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

ซิวสาวรูปไม่ตรงปก อ้างเป็นผจก.แบงก์ตุ๋นโอนเงินล้าน

รวบสาวแสบโปรไฟล์เฟซบุ๊กสุดสวย อ้างเป็นผู้จัดการแบงก์ ตุ๋นเหยื่อโอนเงินให้กว่า 1 ล้านบาท หนุ่มนักธุรกิจผู้เสียหายมาชี้ตัวเจอหน้าสุดแค้น!! บอกให้กฏหมายจัดการแล้วกัน หวั่นไปหลอกคนอื่นต่อ พฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 16.35 น.

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด จับกุมตัว นางสาวชนัญธิดา อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดร้อยเอ็ด ที่ 95/2562 ข้อหา ฉ้อโกงทรัพย์ ได้ที่บ้านพักในอ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น ก่อนควบคุมตัวมาดำเนินคดีพร้อมให้ผู้เสียหายชี้ตัว ทั้งนี้สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ นายโชติ (นามสมมุติ) นักธุรกิจใน จ.ร้อยเอ็ด ได้เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วิษณุ จันทะคัต รองสว.สอบสวน ว่า ถูกหญิงสาวที่รู้จักกันในเฟซบุ๊กใช้โปรไฟล์เป็นรูปสาวสวย อ้างว่าทำงานเป็นผู้จัดการด้านสินเชื่อของธนาคารแห่งหนึ่ง หลอกให้โอนเงินไปให้นับล้านบาท ต่อมาติดต่อไม่ได้ถึงรู้ว่าถูกหลอกจึงได้แจ้งตำรวจติดตามตัวมาดำเนินคดี 

นายโชติ เล่าว่า ตนเองมีแพลนที่จะกู้เงินจากแบงก์เพื่อมาขยายธุรกิจอยู่แล้ว จึงได้ติดต่อกับหญิงสาวคนดังกล่าว แต่ก็ไม่เคยได้เจอหน้ากัน ครั้งล่าสุดหญิงสาวกุเรื่องอีกว่าบ้านจะโดนอายัดทรัพย์ จะโดนตรวจสอบ มีเรื่องนั้นเรื่องนี้มาทุกวัน จนตนใจอ่อนช่วยเหลือโอนเงินไปให้หลายครั้ง พอมาเช็กหลักฐานการโอนเงินทั้งหมดอีกทีก็โดนไป 1,000,000 กว่าบาท จึงรู้แล้วว่าตนเองถูกหลอกแน่นอน เลยไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ร้อยเอ็ด ตั้งแต่เดือนพ.ค.61 วันนี้รู้ข่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมนักต้มตุ๋นรายนี้ได้แล้วจึงรีบมาชี้ตัว และรู้สึกโล่งใจสบายใจ ที่คนอื่นไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของหญิงสาวรายนี้อีกแล้ว ความรู้สึกแรกพบรูปไม่ตรงปกสุดแค้น แต่ต้องปล่อยให้กระบวนการทางกฏหมายจัดการต่อไปแล้วกัน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 188