อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562

อดีตผู้สมัครส.ส.ตรังช็อก! 'ลูกสาว'ดับข้างแผงยาลดอ้วน

อดีตผู้สมัคร ส.ส.ตรัง ช็อก! ครูสาวหน้าตาดี ซึ่งเป็นลูกสาวสุดที่รักดับปริศนาคาบ้าน ตรวจสอบพบยาลดความอ้วนถูกแกะกินไป 2 เม็ด ญาติคาใจส่งศพชันสูตร พุธที่ 10 เมษายน 2562 เวลา 14.10 น.

เมื่อวันที่ 10 เม.ย. พ.ต.ต.เมธี ภิญโญประการ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่ภายในบ้านเลขที่ 93/3 หมู่ 2 ต.นาตาล่วง อ.เมือง จ.ตรัง จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง ที่เกิดเหตุภายในห้องนอนพบร่าง น.ส.ชลิดา วัฒนสิน อายุ 32 ปี ครูโรงเรียนเอกชนใน อ.เมืองตรัง นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพนอนหงาย แขน-ขาเกร็ง มีเลือดและของเหลวไหลออกจมูก รวมทั้งทางปาก เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-8 ชั่วโมง ตรวจสอบพบยาลดความอ้วน 3 แผง ถูกแกะกินไปแล้ว 2 เม็ด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวน นายสมเกียรติ วัฒนสิน อายุ 64 ปี พ่อผู้ตาย ซึ่งเป็นอดีตผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 จ.ตรัง พรรคเศรษฐกิจใหม่ ให้การว่า พบแล้วพูดคุยกับลูกสาวเป็นครั้งสุดท้ายเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา จากนั้นได้แยกย้ายกันเข้านอนตามปกติ กระทั่งช่วงเช้าพบว่าลูกสาวได้เสียชีวิตไปแล้ว เบื้องต้นไม่เคยทราบมาก่อนว่าลูกสาวกินยาลดความอ้วน ด้าน น.ส.จันทิมา ฉุ้นย่อง อายุ 34 ปี เพื่อนสนิทผู้ตาย เล่าว่า น.ส.ชลิดา เพิ่งสั่งซื้อยาลดความอ้วนมาจากในเพจเฟซบุ๊กหนึ่งเมื่อวันที่ 3 เม.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งได้รับของ ผู้ตายยังมาบอก พร้อมมาขอคำปรึกษาเรื่องยาลดน้ำหนัก ทั้งที่ผู้ตายไม่ได้เป็นคนอ้วน แต่ค่อนข้างมีหน้าท้อง เมื่อคืนก่อนเสียชีวิตยังติดต่อพูดคุยกันเป็นปกติอยู่ ไม่ทราบว่าเสียชีวิตเพราะกินยาลดความอ้วนหรือไม่

ทั้งนี้ญาติติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงส่งศพไปผ่าชันสูตรที่ รพ.สงขลานครินทร์ จ.สงขลา เพื่อความชัดเจนต่อไป.


                

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%