อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562

ฉงนหัวคนโผล่หน้าต่างจ้องหน้า สติหลุด-เป็นศพผูกคอ!

สองพ่อลูกจะไปตกปลา..ผงะ!! เดินผ่านตึกร้างพบหัวคนโผล่หน้าต่างจ้องเขม็งนิ่งไม่ขยับ เข้าไปดูใกล้ๆ สติแทบหลุด เจอเป็นศพผูกคอรีบวิ่งแจ้นแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ  พุธที่ 10 เมษายน 2562 เวลา 14.40 น.

เมื่อวันที่ 10 เม.ย. ร.ต.อ.สมชาย ปันทะนันท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เกาะคา จ.ลำปาง พร้อมตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่สารวัตรทหารจากมทบ. 32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรีลำปางแพทย์ รพ.เกาะคา และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยเกาะคา ได้ร่วมกันตรวจสอบบริเวณอาคารร้างใกล้กับสถานีวิทยุกระจายเสียงกองทัพภาคที่3 จ.ลำปาง ริมถนนพหลโยธิน สายลำปาง – ตากเขต ต.ศาลา อ.เกะคา จ.ลำปาง หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่เป็น 2 พ่อลูก ว่า ขณะกำลังจะเดินไปตกปลาในคลองใกล้เคียงเห็นคนนั่งอยู่ตรงหน้าต่างตึกร้างมองจ้องหน้าไม่ขยับ พอเข้าไปดูสติแทบหลุดเป็นศพคนผูกคอตายอยู่ที่หน้าต่าง จากการตรวจสอบพบศพชายใช้เชือกผ้าผูกคอกับหน้าต่างเสียชีวิตในลักษณะคุกเข่า ที่พื้นมีน้ำหนองไหลออกมาส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 วัน 

จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบบัตรประจำตัวประชาชนในกระเป๋าของผู้ตายทราบชื่อคือ นายอำพัน เชยกุล อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/1 หมู่ 3 ต.บางพรม อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ส่งศพไปชันสูตรและเก็บรักษาไว้ที่รพ.ลำปาง เพื่อจะได้ติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป สำหรับอาคารดังกล่าวในอดีตใช้เป็นที่ตั้งของหน่วยทหารเดิมก่อนที่จะไม่ได้ใช้งานมานานกว่า 20 ปี จึงทำให้เกิดรกร้างดังกล่าวคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    38%
  • ไม่เห็นด้วย
    63%

บอกต่อ : 3.91K