อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

"โดม-เชียร์"เล่านาทีระทึกหนีตาย ไฟไหม้เซ็นทรัลเวิลด์

"โดม จารุวัฒน์" และ "เชียร์ ทิฆัมพร" เล่านาทีหนีตาย เหตุการณ์ไฟไหม้เซ็นทรัลเวิลด์ เกิดขึ้นไม่ทันตั้งตัว ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้ว... พุธที่ 10 เมษายน 2562 เวลา 20.06 น.


จากกรณีเหตุเพลิงไหม้บริเวณใกล้เคียงโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวชัน เซนเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเวลาประมาณ 17.40 น. ล่าสุดเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ชี้แจงความคืบหน้าเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว ว่าสามารถควบคุมเพลิงและอพยพคนออกจากพื้นที่ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ คนบันเทิงอย่าง โดม จารุวัฒน์ และ เชียร์ ทิฆัมพร อยู่ในเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย

โดย โดม จารุวัฒน์ ได้โพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ระบุว่า "วิ่งหนีจ้าละหวั่น เซ็นทรัลเวิลด์ไฟไหม้จ้าาาา ชั้น 7 คือควันโขมงมาก แต่ไม่มีสัญญาณเตือนภัยใดใด ตอนนี้คือเป็นห่วงคนที่อยู่ในโรงหนัง เพราะยังไม่มีการประกาศเลย ช่วยด้วยจ้า เพิ่งออกมาได้นะครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ ตอนนี้บริเวณห้างอาจจะต้องเปิดทางให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เข้าปฏิบัติหน้าที่ ถ้าเป็นไปได้หลีกเลี่ยงเส้นทางบริเวณนั้นได้ก็จะดีครับ ขอให้ทุกคนปลอดภัยด้วยครับ #Centralworld #ไฟไหม้"ด้าน เชียร์ ทิฆัมพร ก็ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์คนกำลังหนีออกจากห้างเซ็นทรัลเวิลด์กันเป็นจำนวนมาก "ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์" ได้สอบถามไปยังผู้จัดการสาวเชียร์ โดนระบุว่า "ตอนแรกเชียร์รออาหารที่ชั้น 7 กินข้าว อาหารเพิ่งมาถึง ก็ได้ยินพนักงานวอคุยกัน ทุกคนที่อยู่ในนั้นก็ไม่ได้ตื่นตระหนก แต่สักพักก็มีกลุ่มควันลอยมาจากทางฟู้ดคอร์ท พนักงานก็คุยกัน ควันเริ่มเยอะขึ้นทุกคนเลยคิดว่ากันว่าน่าจะมาจากฟู้ดคอร์ท ทุกคนก็เริ่มวิ่ง เชียร์เลยลงบันไดผ่านมาประมาณ 3 ชั้น กลุ่มควันก็แรงขึ้น ได้กลิ่นมากขึ้น ในใจก็คิดว่าจะทิ้งรถดีมั้ย สุดท้ายเห็นว่ายังพอออกได้ เลยตัดสินใจไปลานจอดรถออกตามปกติ แต่ใช้เวลานานมาก ตอนนี้เชียร์ออกมาแรงปลอดภัยดี ไม่เป็นไร แค่รู้สึกตกใจ" 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @cheerny14 @spywalker 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by ฉันเกิดในรัชกาลที่ ๙ (@cheerny14) on
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้เซ็นทรัลเวิลด์ ควบคุมเพลิง-อพยพคนได้แล้ว!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 506