อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

เพชรบูรณ์ฮอตมาก'Kill This Love ณ หล่มสัก'ไลค์ทะลัก

ยอดคนดูทะลุ 5ล้านวิว สงกรานต์หล่มสัก หนุ่มสาวเต้นโคเวอร์เพลง "Kill This Love " อาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2562 เวลา 11.11 น.


เมื่อวันที่ 14 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้มีชาวเน็ตแห่แชร์คลิปที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @ฟลุ๊ค' สเตอร์รูดส์ ได้เปิดเผยคลิป สาวแท้และสาวเทียม เต้นโคเวอร์เพลง “Kill This Love” ของวง BLACKPINK ศิลปิน K-POP ที่กำลังโด่งดังและฮอตฮิตอยู่ในขณะนี้ โดยเต้นในการปิดถนนเล่นน้ำสงกรานต์ บนถนนหน้าที่ว่าการอำเภอหล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ และภายในถนนหน้าตลาดหล่มสัก ซึ่งหลังมีการแชร์ออกไปพบว่า มีชมคลิปมากกว่า 5 ล้านวิวแล้ว ซึ่งต่างก็ชื่นชมที่ บรรยากาศสงกรานต์ที่หล่มสัก เป็นไปด้วยความเรียบร้อยสนุกสนาน

ต่อมา ผู้โพสต์รายงานต่อด้วยว่า งานนี้ได้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หล่มสัก และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ช่วยเหลืออำนวยความสะดวกอย่างดี พร้อมขอบคุณทุกชาวเน็ตที่มาชม อย่างล้นหลาม โดยส่วนใหญ่เข้ามาเขียมคอมเมนท์ชื่นชมและกำลังใจให้ อย่างไม่ขาดสาย.

 

BLACKPINK - 'Kill This Love' DANCECOVER Full ver. หล่มสักลุกเป็นไฟฟฟฟ(ตอนนี้ไหม้แล้วมั้ง 555) ต้อนรับสงกรานต์กับเพลงใหม่ BLACKPINK มันส์ๆมากๆๆๆๆเลยค่าาาาาน้องลิซ่าา เจ้ชอบมากกกเพลงนี้ ส่งไปถึงลิซ่าาาา ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกๆท่าน ร้านฮอนด้าศรีสยามสาขาหล่มสัก ร้านธานินทร์ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ และลำโพงใหญ่ๆดังๆให้พวกหนูค่าาาา ขอบคุณเจ้าหน้าที่สภ.หล่มสัก ที่อำนวยความสะดวก ขอบคุณทุกๆท่าน ที่รอชมและติดตาม และเป็นกำลังใจแม้ว่ารถจะติดขนาดไหน ทุกคนก็รอดู ขอบคุณค่าาาสงกรานต์ปีนี้พวกเรา "ดรีมไฮท์" จัดตามคำขอแล้วนะคะ #หล่มสักเป็นเมืองเคป๊อบ Songkran festival 2019 @LOMSAK 4ทุ่มปุ๊บอัพปั๊บ นึกว่า YG 5555555+

โพสต์โดย ฟลุ๊ค' สเตอร์รูดส์ เมื่อ วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2019


ชมคลิป

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก @ฟลุ๊ค' สเตอร์รูดส์)
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 214