อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

แจ้งจับ'หนุ่มกลัดมัน'จูบ-บีบก้น เจอขุดประวัติต้องคดีปืน

งานเข้าเต็มๆ "หนุ่มกลัดมัน" ที่ล็อกคอสาวเล่นน้ำมาหอมแก้มและบีบจับก้น เหยื่อสาวควงแม่เข้าแจ้งจับ ตำรวจชี้มีสิทธิ์ติดคุก แถมขุดประวัติพบเคยต้องคดีอาวุธปืน อาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2562 เวลา 18.05 น.


กรณีโลกโซเซียลแพร่ภาพการเล่นสงกรานต์เกินเลย ซึ่งในภาพเป็นหนุ่มกลัดมันในรถกระบะลงไปลวนลามหญิงสาวที่อยู่บนรถ จยย.ด้วยการดึงคอเข้าไปหอมแก้ม ส่วนมือไม้ก็ทั้งจับทั้งบีบอวัยวะในร่างกายหญิงสาว เหตุเกิดเมื่อบ่ายวันที่ 13 เม.ย. บริเวณสี่แยกไฟแดงถนนอุปราช ตัดถนนพรหมราช กลางเมืองอุบลราชธานี จนมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางถึงความเลยเถิด

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 เม.ย. น.ส.จูล (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย พร้อมด้วยผู้เป็นมารดาและเพื่อนผู้หญิงที่เป็นคนขี่ จยย.ได้พากันเข้ามาแจ้งความกับ ร.ต.อ.พรชัย แจ่มเชื้อ รอง สว(สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี เพื่อให้ดำเนินคดีกับหนุ่มกลัดมันคนดังกล่าว โดยนำรูปภาพและคลิปมาให้เป็นหลักฐาน ในความผิดทำอนาจารในที่สาธารณะซึ่ง น.ส.จูล ไม่ขอให้สัมภาษณ์ ผู้เป็นมารดาจึงขอบอกเล่าแทนว่า หลังจากปรากฏเป็นข่าวกระแสวิจารณ์กันในโลกโซเซียล ตนรู้สึกตกใจมาก ต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างไปทำกับคนอื่นอีก และฝากเตือนสาวๆต้องแต่งกายให้มิดชิดในการเล่นน้ำสงกรานต์เพื่อความปลอดภัย

ด้าน พ.ต.อ.อดิเทพ พิชาดุลย์ ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี กล่าวว่า ตอนนี้ฝ่ายสืบสวนรู้ตัวแล้วว่าหนุ่มกลัดมันคนนี้คือ นายพิพัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี เป็นชาว อ.โนนคูณ จ.ศรีสะเกษ ที่สำคัญเจ้าตัวเคยมีประวัติต้องคดีอาวุธปืนด้วย อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ซึ่งมีโทษถึงขั้นจำคุกหากไกล่เกลี่ยกันไม่ได้.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
สงกรานต์อุบลฯสนุกเลยเถิด กอดล็อกสาวจูบแก้ม-จับก้น


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%