อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

พริ้วไม่พริ้วอยู่ที่ใจ!'140โล' โชว์สเต็ปวันไหลสร้างรอยยิ้ม

"หวังสร้างรอยยิ้มให้คนดูต่อไป" ชมชัดๆ "เจ๊มอส สายฮา" หนุ่มน้ำหนักถึง 140 กก. โชว์สเต็ปการเต้นสุดพริ้วเล่นน้ำวันไหลบางแสน โดนใจชาวเน็ตแห่แชร์ แห่ชมกว่าล้านครั้ง! พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 เวลา 16.10 น.


อีกหนึ่งสีสันในควันหลงเทศกาลสงกรานต์ กับประเพณีวันไหลบางแสน ที่จะจัดขึ้นหลังเทศกาลสงกรานต์ ในวันที่ 16-17 เมษายน ของทุกปี ซึ่งในปีนี้เรียกได้ว่าคึกคักมีประชาชนแห่ร่วมเล่นน้ำสงกรานต์กันเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันในโลกออนไลน์ก็ได้มีการแชร์คลิปจากเฟซบุ๊ก เจ๊มอส สายฮา ซึ่งเป็นคลิปเจ้าตัวร่วมเล่นน้ำ ณ เทศกาลวันไหล บางแสน พร้อมกับโชว์สเตปการเต้นกลางถนน แม้จะมีน้ำหนักตัวถึง 140 กิโลกรัม โดยมีทั้งยกขาสูง ตีขากลางอากาศ ถ้าพะยูนกระดึ๊บพื้น รวมทั้งตีลังกาทิ้งท้ายอย่างสนุกสนาน ถูกใจประชาชนที่มาร่วมเล่นน้ำในบริเวณดังกล่าวเป็นอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันมีคนแห่ชมคลิปนี้กว่าล้านครั้งแล้ว

ทั้งนี้ เจ๊มอส สายฮา ได้เผยถึงคลิปดังกล่าว พร้อมความรู้สึกที่มีคนแชร์คลิปเป็นจำนวนมากว่า "น้ำหนัก140โลไม่เกี่ยวเต้นเร้าได้หมด #เจ้มอสหนอนน้อยในตำนาน #ไหลบางแสน ขอบคุณที่มาสัมภาษณ์ ขอบคุณช่องอื่นๆเพจต่างๆที่เอาคลิปผมไปลงด้วยครับขอบคุณทุกๆคนที่ชอบในสิ่งที่ผมทำ#ผมจะสร้างรอยยิ้มต่อไปคับขอบคุณครับ" 

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก เจ๊มอส สายฮา

 

น้ำหนัก140โลไม่เกี่ยวเต้นเร้าได้หมด #เจ้มอสหนอนน้อยในตำนาน #ไหลบางแสน

โพสต์โดย เจ๊มอส สายฮา เมื่อ วันอังคารที่ 16 เมษายน 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 232