อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

หนุ่มข้องใจมอเตอร์ไซค์ถูกยึด แต่สาวเอามาขี่อ้าง'เด็กตร.'

แบบนี้ก็ได้หรอ?! หนุ่มสุดงงเจอ "มอเตอร์ไซค์ตัวเอง" กลางงานวันไหลสงกรานต์นาเกลือ หลังถูก "ตำรวจยึด" แต่ไหง "สาว" เอามาเล่นน้ำได้ แถมอ้างเป็น "เด็กตำรวจ" ศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 เวลา 12.03 น.


เมื่อวันที่ 19 เม.ย. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@ปอ กระดังงา ซิ่ง ได้โพสต์ข้อความระบุ "ผมแค่อยากรู้ว่า รถอยู่ในคอก แล้วมันออกมาได้ไง แค่อยากรู้ คนขับมาเขาบอกว่ารถเขา เขาบอกว่าเขาเป็นรู้จักตำรวจเลยเอาออกมาขับได้ ไม่ไช่รถผม ผมก็บอกว่าไม่เป็นไรครับ ผมแค่อยากรู้ว่าเอามาจากไหน อยากไง เขาบอกว่ารถเขาก็รถเขา ปล่อยเขาไป ใครเจออีกตามทีนะครับ ตอนนี้รถอยู่แถวนาเกลือ" พร้อมเผยคลิปเหตุการณ์ระหว่างเจอมอเตอร์ไซค์ของตนเอง ถูกขับขี่มาโดยหญิงสาว 2 คน ซึ่งอ้างว่าได้รถมาเพราะสนิทกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนทำให้คลิปดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์อย่างล้นหลามนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดนายสงกรานต์ นิ่มน้อย อายุ 30 ปี เจ้าของโพสต์ดังกล่าว ได้ให้สัมภาษณ์กับ "เดลินิวส์ออนไลน์" เพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้รถมอเตอร์ไซค์ของตนยี่ห้อฮอนด้า รุ่นพีซีเอ็กซ์ สีแดง ทะเบียน 2 กช 9601 ชลบุรี ถูกยึดในพื้นที่ สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี ก็ยังไม่ได้ไปดำเนินเรื่องรับรถคืน จนเมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 18 เม.ย. ที่ผ่านมา ได้ไปเล่นน้ำในงานวันไหลเทศกาลสงกรานต์ ย่านนาเกลือ แต่ระหว่างนั้นได้สังเกตมีผู้หญิง 2 คน ขี่มอเตอร์ไซค์ของตนผ่านมา จึงได้เข้าไปสอบถาม โดยทั้ง 2 คนที่มีอาการเมามายก็อ้างว่าเป็นรถของตนเอง ซึ่งได้รถมาจากตำรวจที่คุมคอกรถถูกยึด เนื่องจากมีความสนิทสนมกัน ซึ่งหลังจากที่พูดคุยกันไม่รู้เรื่อง หญิงสาวทั้ง 2 คนก็ได้ขี่มอเตอร์ไซค์ออกไป
 

 

โพสต์โดย ปอ กระดังงา ซิ่ง เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2019


"หลังจากนั้น ผมนำเรื่องที่เกิดไปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก จนเพื่อนแจ้งมาว่าเจอทั้ง 2 คนขี่มอเตอร์ไซค์ของผมไปเล่นน้ำต่อช่วงประมาณ 22.00 น.ของวันเดียวกันที่บริเวณจอมเทียน ผมก็โทรไปแจ้งความทันที หลังจากนี้ก็คงจะรอดูก่อนว่าทางเจ้าหน้าที่จะมีการดำเนินการอย่างไร แต่ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมทางเจ้าหน้าที่ถึงไม่มีมาตรการดูแลทรัพย์สินของประชาชน แล้วนำไปให้คนที่สนิทขับขี่มาได้แบบนี้" นายสงกรานต์กล่าวทิ้งท้าย...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ปอ กระดังงา ซิ่งคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%