อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563

รู้ตัวแล้ว!หนุ่มกลัดมันสไลด์หนอน ใส่สาวเสื้อแดง(คลิป)

รู้ตัวแล้วหนุ่มกลัดมันทำสาวเสื้อแดงกรี๊ด! หลังสไลด์หนอนใส่ด้านหลังกลางร้านสะดวกซื้อ เบื้องต้นพบป่วยทางจิต อยู่ระหว่างญาติประสานมอบตัว จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 18.21 น.


จากกรณีโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง หลังจากมีการแชร์คลิปวีดีโอ "เตือนภัยสังคม" เกี่ยวกับชายหนุ่มรายหนึ่งที่ไปกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัน โดยที่หญิงสาวผู้เสียหายไม่รู้ตัว เหตุเกิดขึ้นในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ย่านศรีนครินทร์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 21 เม.ย. น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี พนักงานบัญชี ผู้เสียหายในเรื่องนี้ ได้เปิดเผยเรื่องราว กับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่า ถูกหนุ่มปริศนาคุกคามทางเพศ แอบสำเร็จความใคร่ใส่หลังโดยไม่รู้ตัว โดยได้แจ้งความผ่านไป 3 เดือน ไร้วี่แววคืบหน้า พอนำคลิปลงเฟซบุ๊ก ได้มีผู้เสียหายรายอื่นแชทมาคุย ระบุโดนเหมือนกันเป๊ะ! ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าเมื่อวันที่ 22 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นชายอายุประมาณ 35 ปี เป็นคนในพื้นที่ เบื้องต้นพบว่ามีอาการป่วยทางจิต ซึ่งอยู่ระหว่างประสานกับทางญาติเพื่อพาเข้ามอบตัว.ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

เตือนภัย!ระวังหนุ่มกลัดมัน แอบสำเร็จความใคร่ใส่หลัง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%