อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

สาวสั่ง'เซ็กส์ทอย'เปิดใจทั้งน้ำตา ญาติหวั่นอายจนฆ่าตัว!

เปิดใจ "สาวสั่งเซ็กส์ทอย" ทั้งน้ำตา สั่งให้เพื่อนกลับต้องซวย สุดอับอายไปทางไหนคนก็เบือนหน้าหนี แฟนจะขอเลิก ทำหมดแรงใจเตรียมลาออกจากงาน ด้านพี่สาวสุดเป็นห่วง หวั่นน้องฆ่าตัวตาย! อังคารที่ 30 เมษายน 2562 เวลา 19.15 น.


จากกรณีแฟนเพจ @ล่า เผยแพร่พฤติกรรมของหนุ่มพนักงานบริษัทขนส่งชื่อดัง ที่นำพัสดุของลูกค้าสาวมาโพสต์โชว์ลงในเฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นสินค้าประเภทเซ็กส์ทอย พร้อมทั้งยังโพสต์ชื่อผู้รับลงไปด้วยตามที่คนในคอมเมนต์อยากรู้ว่าเป็นใคร ท่ามกลางความคิดเห็นจำนวนมากของกลุ่มพรรคพวกเพื่อนฝูงที่พูดคุยแนวขำขันอย่างสนุกสนาน สร้างความอับอายให้กับหญิงสาวผู้รับเป็นอย่างมาก กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมอย่างรุนแรง จนทำให้ทาง "KERRY EXPRESS" ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษ และยกเลิกจ้าง 4 พนักงานเป็นที่เรียบร้อย ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 เม.ย. แฟนเพจ@ล่า ได้ออกมาเผยข้อมูลระบุ "#KERRY ขามาเปิดของหนูทำไม หนูอยากฆ่าตัวตาย เขารู้ไหม? ว่าผลกระทบมันหนักขนาดไหน อาย ถ้ามีคนหนึ่งรู้ คนอื่นๆ ก็ต้องรู้ ทะเลาะกับที่บ้าน เเฟนก็จะเลิกกัน" ลูกค้าสาวเล่าทั้งน้ำตา เธอร้องไห้ เเล้วก็บอกว่า มีผู้ชายเเปลกๆ ที่ไม่รู้จักเเอดไลน์มา ระเเวงไปหมด ต้องลางาน ไม่กล้าไปทำงานเลย มีคนหนึ่งรู้ คนอื่นก็ต้องรู้ อาย จนวันนี้ไม่อยากจะอายเเล้ว 

"หนูต่อสู้คนเดียว ไม่มีใครอยู่เคียงข้างหนูเลย ครอบครัวก็ไม่เข้าใจ เเฟนหนูก็ด่า ก็ว่า จะเลิกกันอีก ขอร้องให้ญาติให้เป็นเดินเรื่องเป็นเพื่อนก็ปฏิเสธ เหมือนทุกคนหนีหนูหมด เหมือนเป็นตัวน่ารังเกียจ มันอยู่ต่อไม่ได้นะพี่" ปลายทางจัดส่งสินค้าให้เธอ เข้าระบบเคอรี่ สามารถตรวจสอบได้ตั้งเเต่วันที่ 22 เม.ย. จนวันนี้ 8 วันเเล้วยังไม่ได้ของเลย เธอโทรหาเคอรี่ เบอร์ 1217 ทุกวัน ก็บอกของจะมาส่งๆ ลางานมารอรับของได้ 3 วัน พอมาเห็นเเบบนี้เลยต้องลายาว และคิดว่าคงต้องลาออกเเล้ว"ทุกครั้งที่โทร ก็บอกเขาว่า หนูต้องส่งของต่อนะ เพราะมีคนใช้ชื่อที่อยู่หนูสั่ง เขาไม่สามารถให้ไปส่งที่บ้านเขาได้ หนูก็ต้องมารอรับของเอง พอมาเกิดเรื่องกลายเป็นหนู ที่รับกรรม" โดยหลังจากเกิดเรื่อง ทางเคอรี่โทรมาเจรจากับเธอ ให้เข้าไปที่สาขาสามพราน คนที่โทรมาเเจ้งบอกว่า จะพาพนักงาน 4 คนมาขอโทษด้วย เเละจะมีตำรวจมา แอดมินเพจล่ารวมไปถึงผู้สื่อข่าวร่วมด้วย โดยตามกฎหมายแล้ว ถ้าลูกจ้างทำผิด นายจ้างต้องมีส่วนรับผิดชอบ

เจ้าของพัสดุเล่าอีกว่า พอรู้ว่าเป็นของที่เธอสั่ง ก็พยายามขอชื่อ นามสกุลพนักงานทั้ง 4 คน เพื่อจะไปเเจ้งความเเต่ก็ปกปิด ไม่ยอมให้ อย่างไรก็ตาม "พี่สาวบอกว่า น้องสาวเป็นคนอ่อนไหว เครียดที่ก็จะมีพฤติกรรมฆ่าตัวตาย หามส่งโรงพยาบาล รอดมาทุกครั้ง ครั้งนี้กลัวจะไม่รอด รายละเอียดรอนะคะ ตอนนี้ขอให้สังคมให้กำลังใจเธอ" ทั้งนี้ ภายหลังจากที่โพสตืดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจหญิงสาวคนดังกล่าวกันอย่างล้นหลาม...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ล่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-สาวลูกค้าเซ็กส์ทอยเอาผิดเคอรี่ได้ โทษหมิ่นทั้งจำ-ปรับ
-'อีเจี๊ยบ'ห่วงลูกค้าเซ็กส์ทอย โดนพนง.ไล่ออกดักทำร้าย
-KERRYไล่ออกพนง.โชว์เซ็กซ์ทอยลูกค้า ขอโทษทำให้อาย 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    21%
  • ไม่เห็นด้วย
    79%