อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 มกราคม 2563

'แก๊งเบิร์นยาง'ขอโทษอีกรอบ วอนให้มองสิ่งดีๆที่ทำบ้าง

เพจ "มิตรภาพประเทศไทย" ยอมรับผิดมีสมาชิกไปร่วม "แก๊งเบิร์นยาง" งานบวช ขอโปรดให้อภัย อยากให้มองสิ่งที่ผ่านมาทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมบ้าง แม้จะไม่สามารถลบล้างความผิดครั้งนี้ได้ก็ตาม ศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.55 น.

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. จากกรณีกลุ่มรถกระบะแต่งซิ่งหลายสิบคันทำการเบิร์นยางบนถนนสาธารณะ ร่วมขบวนแห่นาคสร้างความเดือดร้อนอันตรายให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน ต่อมาตำรวจ สภ.ตลาดใหญ่ จ.พังงา ดำเนินคดีกับ นายวัชระ แก้วพิชัย อายุ 32 ปี และนายคณาพงษ์ บุญชู อายุ 18 ปี สมาชิกแก๊งมิตรภาพ อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ในขับรถประมาท โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น พร้อมส่งศาลฟ้องศาลจังหวัดตะกั่วป่าไปแล้ว โดยศาลมีคำสั่งยึดรถกระบะ 2 คันที่ก่อเหตุจนกว่าคดีจะสิ้นสุด และปรับเจ้าของรถข้อหาผิดพ.ร.บ.จราจร อีกทั้งตำรวจยังสืบทราบผู้ร่วมก่อเหตุอีกหลายคนและเตรียมเรียกมารับทราบข้อกล่าวหา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น  

ล่าสุดเพจ "มิตรภาพประเทศไทย" ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพขณะทำกิจกรรมจิตอาสาช่วยเหลือสังคม อาทิ ช่วยเหลือชาวบ้านที่ถูกน้ำท่วม, ระดมทุนซื้อสิ่งของเครื่องใช้สำหรับมูลนิธิเพื่อเด็กกำพร้า โรงเรียนที่ขาดอุปกรณ์การเรียน และมอบสิ่งของให้ผู้ป่วยติดเตียง พร้อมระบุว่า เรื่องที่เราทำผิดเรายอมรับ แต่อยากให้มองสิ่งที่ผ่านๆ มาบ้าง เราทำเพื่อสังคมมาตลอด รู้ว่ามันลบล้างความผิดครั้งนี้ไม่ได้ แค่อยากจะขอโอกาส ขอให้ทุกคนให้อภัย เป็นกำลังใจให้พวกเราทำความดีต่อไปคับ ขอบคุณทุกคนที่รับฟัง #มิตรภาพตะกั่วป่าศาลสั่งยึดรถแก๊ง'เบิร์นยาง' ขยายผลจับที่เหลืออีกนับสิบ                    

นึกว่ารอด!ไล่เช็กคลิปฟันอีก2 แก๊งมิตรภาพ-โชว์เบิร์นยาง                

ซิว2หนุ่มเบิร์นยางแห่นาค ชาวบ้านโวยงานบุญหรือบาป                      

ถล่มเละแก๊งกระบะเบิร์นยาง ออกตัวล้อฟรีนำหน้าแห่นาค  


แก๊งเบิร์นยางขอโทษสังคม ทำดีเยอะอย่าตัดสินภาพเดียวคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 30