อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

'แก๊งเบิร์นยาง'ขอโทษอีกรอบ วอนให้มองสิ่งดีๆที่ทำบ้าง

เพจ "มิตรภาพประเทศไทย" ยอมรับผิดมีสมาชิกไปร่วม "แก๊งเบิร์นยาง" งานบวช ขอโปรดให้อภัย อยากให้มองสิ่งที่ผ่านมาทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมบ้าง แม้จะไม่สามารถลบล้างความผิดครั้งนี้ได้ก็ตาม ศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.55 น.

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. จากกรณีกลุ่มรถกระบะแต่งซิ่งหลายสิบคันทำการเบิร์นยางบนถนนสาธารณะ ร่วมขบวนแห่นาคสร้างความเดือดร้อนอันตรายให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน ต่อมาตำรวจ สภ.ตลาดใหญ่ จ.พังงา ดำเนินคดีกับ นายวัชระ แก้วพิชัย อายุ 32 ปี และนายคณาพงษ์ บุญชู อายุ 18 ปี สมาชิกแก๊งมิตรภาพ อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ในขับรถประมาท โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่น พร้อมส่งศาลฟ้องศาลจังหวัดตะกั่วป่าไปแล้ว โดยศาลมีคำสั่งยึดรถกระบะ 2 คันที่ก่อเหตุจนกว่าคดีจะสิ้นสุด และปรับเจ้าของรถข้อหาผิดพ.ร.บ.จราจร อีกทั้งตำรวจยังสืบทราบผู้ร่วมก่อเหตุอีกหลายคนและเตรียมเรียกมารับทราบข้อกล่าวหา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น  

ล่าสุดเพจ "มิตรภาพประเทศไทย" ได้โพสต์ข้อความและรูปภาพขณะทำกิจกรรมจิตอาสาช่วยเหลือสังคม อาทิ ช่วยเหลือชาวบ้านที่ถูกน้ำท่วม, ระดมทุนซื้อสิ่งของเครื่องใช้สำหรับมูลนิธิเพื่อเด็กกำพร้า โรงเรียนที่ขาดอุปกรณ์การเรียน และมอบสิ่งของให้ผู้ป่วยติดเตียง พร้อมระบุว่า เรื่องที่เราทำผิดเรายอมรับ แต่อยากให้มองสิ่งที่ผ่านๆ มาบ้าง เราทำเพื่อสังคมมาตลอด รู้ว่ามันลบล้างความผิดครั้งนี้ไม่ได้ แค่อยากจะขอโอกาส ขอให้ทุกคนให้อภัย เป็นกำลังใจให้พวกเราทำความดีต่อไปคับ ขอบคุณทุกคนที่รับฟัง #มิตรภาพตะกั่วป่าศาลสั่งยึดรถแก๊ง'เบิร์นยาง' ขยายผลจับที่เหลืออีกนับสิบ                    

นึกว่ารอด!ไล่เช็กคลิปฟันอีก2 แก๊งมิตรภาพ-โชว์เบิร์นยาง                

ซิว2หนุ่มเบิร์นยางแห่นาค ชาวบ้านโวยงานบุญหรือบาป                      

ถล่มเละแก๊งกระบะเบิร์นยาง ออกตัวล้อฟรีนำหน้าแห่นาค  


แก๊งเบิร์นยางขอโทษสังคม ทำดีเยอะอย่าตัดสินภาพเดียวคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 37