อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564

5ขวบตกชั้น5โรงแรมดังสาหัส พ่อบอกสงสัยจะละเมอ!

พ่ออ้างลูกสาว 5 ขวบนอนละเมอ!! ลุกจากเตียงเดินออกมาระเบียงพลัดตกห้องพักชั้น 5 โรงแรมดังพัทยา อาการสาหัส อาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม 2562 เวลา 16.00 น.

เมื่อวันที่ 12 พ.ค พ.ต.ท.กรณ์ สมคะเน รองผกก.ป. สภ.พัทยา ชลบุรี รับแจ้งเหตุเด็กตกจากที่สูงโรงแรมแห่งหนึ่งชายหาดจอมเทียน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ เมื่อเดินทางไปถึงพบเพียงรอยเลือดบริเวณพุ่มไม้ด้านหลังของโรงแรม จากการสอบถามทราบว่าคนเจ็บเป็นเด็กหญิงวัย 5 ขวบ มีผู้นำส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยาไปก่อนหน้านี้แล้ว ส่วนพ่อของเด็กเคราะห์ร้ายนี้เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งได้เดินทางมาอบรมที่โรงแรมดังกล่าวจึงได้พาลูกและภรรยามาด้วย 

สอบสวนพ่อของเด็ก ให้การว่า ภายหลังที่เข้าห้องพักในโรงแรมชั้น 5 ซึ่งเป็นเตียงคู่ ตนได้นอนเตียงเดียวกับภรรยา ส่วนลูกสาวนอนคนเดียวอีกเตียงหนึ่ง จนกระทั่งเกือบรุ่งเช้าได้มีเจ้าหน้าที่ของโรงแรมมาเคาะประตูห้องพร้อมกับแจ้งว่ามีเด็กพลัดตกจากโรงแรมได้รับบาดเจ็บสาหัส ใช่ลูกของคุณหรือไม่ เมื่อตนหันไปมองที่เตียงนอนก็ไม่เห็นลูกสาวอยู่ จึงมั่นใจว่าน่าจะเป็นลูกสาวของตนก่อนจะรีบวิ่งไปดูยังที่จุดลูกสาวพลัดตกลงมา และทางเจ้าหน้าที่โรงแรมได้นำลูกสาวส่งโรงพยาบาลโดยรักษาตัวในห้องไอซียู สาเหตุน่าจะมาจากการละเมอ เพราะลูกสาวมักจะมีอาการละเมอตอนหลับ ครั้งนี้คาดว่าจะลุกจากเตียงและเดินไปที่ระเบียงก่อนจะพลัดตกลงไปก็เป็นไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญพ่อและแม่ของเด็กเคราะห็ร้ายมาสอบปากคำอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น