อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

ว่อน!หนุ่มหัวร้อนถูกจับใบขับขี่ ลั่น'จะตบให้ดาวกระเด็น'

แชร์ว่อนคลิปหนุ่มหัวร้อน ถูกจับเพราะไม่มีใบขับขี่ ด่ากราดเจ้าหน้าที่ ลั่น "จะตบให้ดาวกระเด็น" สุดท้ายโดนล็อกตัว พร้อมข้อหา หมิ่นเจ้าพนักงาน พุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 19.40 น.


เมื่อวันที่ 15 พ.ค. ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา โลกออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปความยาวประมาณ 4 นาที เป็นเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน ได้จับกุมชายคนหนึ่งที่ไม่มีใบขับขี่ ซึ่งขณะจับกุม ชายคนดังกล่าวมีอาการเกรี้ยวกราด ไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแตะเนื้อต้องตัว พร้อมทั้งใช้คำไม่สุภาพพูดกับเจ้าหน้าที่ ซึ่งระหว่างที่ชายคนดังกล่าวอารมณ์ร้อน ตำรวจก็พยายามพูดให้ใจเย็นๆ ก่อนที่จะคุมตัวไปที่โรงพัก

"ดูหมิ่น***อะไร อ้วนขนาดนี้จะจับโจรที่ไหนทัน ถามดิ พูดเรื่องจริงรับได้หรือเปล่า อย่ามองคนที่อายุนะ ผมบอกให้ มองที่ตรงนี้(ชี้ที่หัว) ผมไม่ต้องพึ่งหมอที่โรงพยาบาลด้วย มาแตะอะไรผม ผมสู้นะ ผมตกใจผมต่อยนะ ผมแค่ไม่มีใบขับขี่ ผมไม่สนนะ ต่อยก็แตกเหมือนกันนะ คิดว่าไวกว่าก็ลองดู กูแค่ไม่มีใบขับขี่จะเอาอะไรหนักหนา ไอ** ถ่ายไปเถอะ ถ่ายไปก็เท่านั้น ไอ*** หมิ่นอะไร พูดลอยๆ หมาดันเอาเข้าหู โง่ กฎหมายเล่นกับกูได้ กูเรียนจบจะมาเล่นบ้าง จะตบให้ดาวกระเด็นเลย"

ล่าสุด "ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์" ได้ติดต่อไปยัง สน.คลองตัน โดยได้รับการเปิดเผยเพียงสั้นๆว่า ตอนนี้ชายคนดังกล่าวถูกคุมขังอยู่ เริ่มสงบสติอารมณ์แล้ว เท่าที่ทราบคือโดนข้อหาดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ไม่ทราบแน่ชัดเพราะร้อยเวรที่รับเรื่องได้ออกเวรไปแล้ว เพราะเหตุเกิดตั้งแต่เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (15 พ.ค.) 

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจากแฟนเพจ หัวร้อน 

ชมคลิป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 80