อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

บู๊มาหนักขอพักนิด! 'หนุ่มหัวร้อน'ฟุบสิ้นลายบนโรงพัก

โลกออนไลน์เปิดภาพ 'หนุ่มหัวร้อนปากดี' จะตบตำรวจ หลังถูกเรียกตรวจใบขับขี่ หมดสภาพฟุบกับโต๊ะบนโรงพัก พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.35 น.

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปหนุ่มหัวร้อน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตรวจใบขับขี่ และแสดงอาการเกรี้ยวกราด พร้อมทั้งใช้คำพูดไม่สุภาพกับเจ้าหน้าที่ โดยต่อว่า อ้วนขนาดนี้จะจับโจรที่ไหนทัน กฎหมายเล่นกับกูได้ กูเรียนจบจะมาเล่นบ้าง จะตบให้ดาวกระเด็นเลย ก่อนจะถูกคุมตัวไปที่สน.คลองตัน แต่เมื่อถึงโรงพักหนุ่มหัวร้อนรายนี้ก็เอาแต่ร้องไห้พูดจาไม่รู้เรื่อง จนแม่ต้องรีบเดินทางมาเยี่ยมด้วยความเป็นห่วง ขณะที่เจ้าตัวถูกตั้งข้อหา ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ และไม่สวมหมวกนิรภัยขณะขับขี่ 

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของหนุ่มหัวร้อนรายนี้ ขณะนั่งหลับหมดสภาพอยู่บนโรง พักหลังจากถูกตำรวจควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี โดยมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ เตรียมจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลในช่วงสายของวันนี้ อย่างไรก็ดี ทางมารดาของหนุ่มหัวร้อน ได้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ว่า ลูกชายมีอาการทางประสาท และคาดว่าน่าจะเกิดอาการกำเริบเนื่องจากขาดยา โดยทางตำรวจให้นำหลักฐานมาแสดง

ขอบคุณภาพจากเพจ ควาย+Social Smile

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
'หนุ่มหัวร้อน'ร่ำไห้นอนห้องขัง แม่เป็นห่วงรุดเยี่ยมลูก...
ว่อน!หนุ่มหัวร้อนถูกจับใบขับขี่ ลั่น'จะตบให้ดาวกระเด็น'...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

บอกต่อ : 39