อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562

บู๊มาหนักขอพักนิด! 'หนุ่มหัวร้อน'ฟุบสิ้นลายบนโรงพัก

โลกออนไลน์เปิดภาพ 'หนุ่มหัวร้อนปากดี' จะตบตำรวจ หลังถูกเรียกตรวจใบขับขี่ หมดสภาพฟุบกับโต๊ะบนโรงพัก พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.35 น.

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปหนุ่มหัวร้อน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกตรวจใบขับขี่ และแสดงอาการเกรี้ยวกราด พร้อมทั้งใช้คำพูดไม่สุภาพกับเจ้าหน้าที่ โดยต่อว่า อ้วนขนาดนี้จะจับโจรที่ไหนทัน กฎหมายเล่นกับกูได้ กูเรียนจบจะมาเล่นบ้าง จะตบให้ดาวกระเด็นเลย ก่อนจะถูกคุมตัวไปที่สน.คลองตัน แต่เมื่อถึงโรงพักหนุ่มหัวร้อนรายนี้ก็เอาแต่ร้องไห้พูดจาไม่รู้เรื่อง จนแม่ต้องรีบเดินทางมาเยี่ยมด้วยความเป็นห่วง ขณะที่เจ้าตัวถูกตั้งข้อหา ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ และไม่สวมหมวกนิรภัยขณะขับขี่ 

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของหนุ่มหัวร้อนรายนี้ ขณะนั่งหลับหมดสภาพอยู่บนโรง พักหลังจากถูกตำรวจควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี โดยมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ เตรียมจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลในช่วงสายของวันนี้ อย่างไรก็ดี ทางมารดาของหนุ่มหัวร้อน ได้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ว่า ลูกชายมีอาการทางประสาท และคาดว่าน่าจะเกิดอาการกำเริบเนื่องจากขาดยา โดยทางตำรวจให้นำหลักฐานมาแสดง

ขอบคุณภาพจากเพจ ควาย+Social Smile

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
'หนุ่มหัวร้อน'ร่ำไห้นอนห้องขัง แม่เป็นห่วงรุดเยี่ยมลูก...
ว่อน!หนุ่มหัวร้อนถูกจับใบขับขี่ ลั่น'จะตบให้ดาวกระเด็น'...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%