อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

ฝรั่งเครียดหนักปีนระเบียง ทิ้งร่างชั้น6กระแทกพื้นดับ

ฝรั่งวัยกลางคนไม่ทราบชื่อและสัญชาติ ปีนระเบียงสูงก่อนปล่อยมือ ทิ้งร่างหล่นลงมาจากชั้น 6 กระแทกพื้นดับอนาถในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เมืองพัทยา ตำรวจคาด เกิดอาการเครียดจัดหาทางออกไม่ได้ พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 19.43 น.


เมื่อวันนี้ 16 พ.ค. พ.ต.ท.พิทักษ์ เนินแสง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีเหตุนักท่องเที่ยวพลัดตกจากที่สูงในศูนย์การค้าพื้นที่เมืองพัทยา จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน ที่เกิดเหตุพบร่างชายชาวต่างชาติ ไม่ทราบชื่อและสัญชาติ อายุประมาณ 50 ปี ชันสูตรพบ สภาพแขน ขา และลำคอหัก รวมถึงกะโหลกแตก จึงส่งศพไปชันสูตรโดยละเอียดยังรพ.พัทยา-เมโมเรียล  

จากการสอบสวน พนักงานขายของร้านค้าในห้างรายหนึ่งให้การว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังขายของ มองเห็นชาวต่างชาติกำลังปีนป่ายระเบียงแนวกั้น สูงประมาณ 1.5 เมตร ตนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ แต่ปรากฏว่าชาวต่างชาติได้ปล่อยมือแล้วทิ้งตัวลงไปด้านล่างทันที ก่อนที่ร่างจะกระแทกพื้นบริเวณชั้น 1 ท่ามกลางเสียงกรี๊ดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก หลังจากนี้จะได้พิสูจน์ทราบว่าชายชาวต่างชาติรายนี้คือใครเพื่อแจ้งให้ญาติพี่น้องมารับศพไปดำเนินการตามพิธีทางศาสนาต่อไป อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ในครั้งนี้สร้างความตื่นตกใจให้นักท่องเที่ยวและผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายอาจมีอาการเครียดกับปัญหาชีวิต แล้วหาทางออกไม่ได้ จึงลงมือก่อเหตุเช่นนี้.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 38