อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

รองผอ.ประถมศึกษาชลบุรีเขต2 เล่นน้ำบางแสนจมน้ำดับ

สุดสลด "รอง ผอ."สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 2 เล่นน้ำบางแสน จมน้ำดับ คาดตะคริว-โรคประจำตัวพรากชีวิต จันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 เวลา 21.56 น.

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. พ.ต.ท.ชัฎ บรรทัดเที่ยง สว.สอบสวน สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรมว่า  มีผู้พบศพหญิงสาวที่บริเวณล็อก 10 แหลมแท่น ชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จึงรุดไปสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตคือ ดร.ธนรัตน์ มังคะโชติ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชลบุรี เขต 2 สภาพศพสวมแว่นเล่นน้ำ และมีเอกสารบัตรข้าราชการใส่ถุงกันน้ำผูกไว้บริเวณข้างลำตัว เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง ตามร่างกายไม่พบบาดแผล
 


จากการสอบสวนนายณัฐพล แสนแป้น อายุ 31 ปี ผู้พบศพกล่าวว่า ตนเองมาเดินเล่นบริเวณชายหาดแหลมแท่นได้พบศพหญิงสาวลอยน้ำมา จึงได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทราบ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้เสียชีวิต ได้ลงว่ายน้ำใกล้ที่เกิดเหตุแล้วเกิดตะคริวจนจมน้ำ หรือมีโรคประจำตัวจนจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งอาสาสมัครกู้ภัยขอฝากไว้ด้วยว่า หากจะมาเล่นน้ำบางแสน ควรมีบัดดี้ หรือเพื่อนมาด้วยเพื่อจะได้ช่วยเหลือกันหากจมน้ำ  หลังจากนั้นจึงได้นำศพส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป .
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22