อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562

ชื่นชมจนท.รถไฟหยุดรถ ทันก่อนทับ'หนุ่ม'นอนขวางราง

ชาวเน็ตสุดชื่นชม "เจ้าหน้าที่ขับรถไฟ" หลังหยุดรถได้ทันเวลา ก่อนทับร่าง "หนุ่ม" คิดสั้นนอนขวางทาง คาดกลุ้มใจแถมเมาจนคิดจบชีวิต! อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 19.40 น.


เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก@วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี ระบุ "พี่ครับ ชีวิตคนเรายังมีค่าเสมอ ผมไม่รู้ว่าพี่เจออะไรมา แต่วันนี้ผมอยากให้ให้พี่จงลุกขึ้นสู้กับมัน ผมเชื่อว่าการมีชีวิต นั่นมันสวยงามเสมอ ก่อนเข้า สถานีรถไฟ อุบล หลัง รร กุดเป่ง ขอบคุณพี่โยธิน คนขับรถไฟสุดหล่อและพี่ๆทีมงานรถไฟ สุดยอดมากครับฮีโร่วันนี้" พร้อมเผยคลิปความยาว 02.49 นาที ขณะที่มีชายวัยกลางคนรายหนึ่ง ไม่สวมเสื้อ มานอนขวางกลางทางรถไฟ หวังจะฆ่าตัวตาย แต่เจ้าหน้าที่ขับรถไฟสามารถหยุดรถได้ทัน พร้อมทั้งเข้าไปพยายามเกลี้ยกล่อมจนชายรายนี้ยอมลุกขึ้น จนทำให้คลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสแชร์ต่อในโลกออนไลน์อย่างล้นหลามนั้น

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้สอบถามไปยังเจ้าหน้าที่สถานีรถไฟอุบลราชธานี เผยว่า หลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปพูดคุยกับชายกลางคนคนดังกล่าว ก็ไม่มีการตอบคำถามเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด คาดว่าน่าจะมีเรื่องกลุ้มใจ และยังอยู่อาการมึนเมาแอลกอฮอล์ด้วย โดยภายหลังจากที่ลุกขึ้นจากการนอนขวางรางรถไฟไม่นาน ก็ได้เดินหนีหายไป โดยที่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่พบตัวเพือ่สอบถามสาเหตุ เบื้องต้นจากการสอบถาม ไม่พบญาติหรือบุคคลที่รู้จักแต่อย่างใด...
 

พี่ครับ ชีวิตคนเรายังมีค่าเสมอ ผมไม่รู้ว่าพี่เจออะไรมา แต่วันนี้ผมอยากให้ให้พี่จงลุกขึ้นสู้กับมัน ผมเชื่อว่าการมีชีวิต นั่นมันสวยงามเสมอ ก่อนเข้า สถานีรถไฟ อุบล หลัง รร กุดเป่ง ขอบคุณพี่โยธิน คนขับรถไฟสุดหล่อและพี่ๆทีมงานรถไฟ สุดยอดมากครับฮีโร่วันนี้

โพสต์โดย วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี เมื่อ วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2019


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20