อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

ตร.รวบหนุ่มเพื้ยนคลั่งตีหัวพ่อแตกกระทืบแม่กระอัก

ตบพ่อ - ตีแม่เป็นอาจินต์ วันนี้เพี้ยนหนักพ่อเตือนเปิดทีวีเสียงดัง คลั่งคว้าขวดตีหัวพ่อแตกเลือดอาบแม่ห้ามเจอถีบหงายท้องต้องพากันหนีตาย ตร.รุดจับส่งรพ.รักษาอาการ พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 19.40 น.

เมื่อวันที่ 23 พ.ค.62 ร.ต.อ. กิตติ รัตนวิจิตร รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีคนถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านหลังหนึ่งภายในชุมชนบ้านบางครุ ซอยสุขสวัสดิ์ 70 แยก 7 ต.บางครุ อ.พระประแดง หลังรับแจ้งได้นำกำลังไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบหยดเลือดตกแตกกระจายบนพื้นถนนหน้าบ้านนายบุญยืน แสงสว่าง อายุ 60 ปีเจ้าของบ้าน ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะแตกเลือดไหลอาบหน้าเป็นจำนวนมาก และยังพบภรรยานายบุญยืน นั่งจุกอยู่ข้างๆเจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น
 


จากการสอบถามนายบุญยืน กล่าวว่า ที่บ้านหลังดังกล่าว มีตนเอง ภรรยา และนายเนาว์ ลูกชาย พักอาศัย มาระยะหลังลูกชายมีอาการแปลกๆคล้ายป่วยทางจิตจึงได้พาไปรักษาตัวที่ รพ.สมเด็จเจ้าพระยา แต่ลูกชาไม่ยอมกินตามที่หมอสั่ง ทำให้มีอาการหงุดหงิดถ้าไม่พอใจจะใช้กำลัง ตบตีพ่อ แม่เป็นประจำ และชอบขโมยของในบ้านไปขายอยู่เป็นนิจ แถมยังชอบเปิด ทีวี เสียงดัง ตั้งแต่ช่วงเช้ายัน ตี 2 ตี 3 จนชาวบ้านใกล้เคียงเอือมระอา ก่อนเกิดเหตุขณะตนนอนพักผ่อนอยู่ในห้องกับภรรยา ส่วนลูกชายก็นอนอยู่อีกห้องหนึ่งตนได้ยินลูกชายเปิดทีวีเสียงดังมาก จึงได้ไปตักเตือนว่าให้เปิดเบาๆพราะเกรงใจเพื่อนบ้าน แต่กลับถูกลูกชายด่าทอหยาบคาย เสียๆหายๆ ก่อนลูกชายเดินถือขวดเปล่าน้ำอัดลมเข้ามาในห้องจ้องตาเขม็ง ยังไม่ทันจะตั้งตัวลูกชายได้ใช้ขวดน้ำอัดลมตีมาที่ศีรษะอย่างแรงจนเลือดพุ่งกระฉูด ภรรยามาห้ามก็ถูกลูกชาย ประเคนแม่ไม้มวยไทยเตะถีบจนล้มคว่ำไปหลายตลบ จนต้องพากันวิ่งหนีตายออกจากบ้าน  จากนั้นสองผัวเมียได้ยกมือท่วมหัวกล่าวเพียงสั้นๆว่าอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวลูกชายและพาไปรักษา ถ้าปล่อยไว้อาจจะ ต้องฆ่าพ่อ ฆ่าแม่ แน่นอน ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าไปในห้องนอนของนายเนาว์ พบว่ากำลังนอนกำลังกระดิกเท้าทีวีเปิดอย่างสบายใจ จึงได้ควบคุมตัวมาสอบปากคำที่โรงพักก่อนนำตัวไปรักษาที่รพ.สมเด็จเจ้าพระยาต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30