อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

มีตัวอย่างแต่ก็กลัวซะที่ไหน? 2โจ๋บุกรพ.ทำร้ายอริอีกแล้ว

รุมตึ๊บแทงคออริเจ็บไม่หนำใจ 2 โจ๋บุกรพ.เทพรัตน์นครราชสีมา หวังทำร้ายคู่กรณีซ้ำอีก คว้ากรรไกรเครื่องมือหมอไล่แทงชุลมุน แต่โชคดีพลเมืองดี เจ้าหน้าที่ไล่จับทันก่อนเกิดเหตุบานปลาย ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 22.08 น.

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 24 พ.ค. ร.ต.อ.สมพร กระฉอดนอก รองสว.สอบสวน สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา รีบรุดไปตรวจสอบที่รพ.เทพรัตน์นครราชสีมา หลังได้รับแจ้งเหตุมีคนร้าย 2 คน บุกเข้ามาที่ห้องฉุกเฉินคว้ากรรไกรเครื่องมือแพทย์พยายามจะแทงนายศักดิ์ อาชีพช่างก่อสร้าง คนไข้ที่ได้รับบาดเจ็บจากการถูกแทงที่คอและท้ายทอยมารักษาตัว ซึ่งสร้างความตื่นตกใจแก่แพทย์ พยาบาล และผู้ป่วยจำนวนมาก โดยพลเมืองดี ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ของรพ. ช่วยกันชาร์จจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ทราบชื่อต่อมาคือ นายเฉลิม และนายโหน่ง ซึ่งทั้งคู่อยู่ในอาการเมามาย 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายศักดิ์ คนเจ็บที่มารักษาตัวในรพ. ได้ไปที่ร้านเหล้ายาดอง บ้านโคกเพชร ต.โคกกรวด และพบกลุ่มของนายเฉลิมกับนายโหน่งนั่งกินเหล้าเสียงดังจึงเข้าไปตักเตือนจนมีเรื่องทะเลาะวิวาทกัน นายศักดิ์ถูกคู่กรณีใช้อาวุธมีดแทงเข้าที่ลำคอและท้ายทอยได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีช่วยนำส่งรพ. จากนั้นนายเฉลิมกับนายโหน่งยังไม่หนำใจตามมาหวังจะทำร้ายนายศักดิ์ซ้ำอีก แต่ก็มาถูกรวบตัวไว้ได้ก่อนจะเกิดเหตุรุนแรงบานปลายกว่านี้ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ควบคุมตัวไปสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    68%
  • ไม่เห็นด้วย
    32%

บอกต่อ : 54