อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

"แม่ค้า"รับโชคใหญ่แก้บน"ฟักทองกุมาร"เจ้าสัวเฮง

แม่ค้าเมืองนนท์ ถูกหวยรับโชคใหญ่ บุกแก้บนฟักทอง100ลูก กุมารเจ้าสัวเฮง ที่อาศรมฤๅษีเณร เตรียมแจกวัด-โรงเรียนใกล้เคียง อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.49 น.

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. ที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ  ม.4 ต.โพแตง อ.บางไทร  จ.พระนครศรีอยุธยา ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 บางปะอิน-ปทุมธานี นางสุภาพร บุญขัน อายุ 63 ปี พร้อมครอบครัวได้เดินทางมาจาก จ.นนทบุรี นำฟักทอง จำนวน 100 ผล เพื่อแก้บนกุมารเจ้าสัวเฮง หลังได้รับโชคใหญ่เมื่องวดวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา  โดยนางสุภาพร กล่าวว่าตนมีอาชีพค้าขายย่านจ.นนทบุรีได้แวะเวียนเข้ามากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อาศรมฤาษีเณรหลายครั้งที่ผ่านมาเคยได้รับโชคเป็นประจำและได้นำอาหารแห้ง ขนม ชุดไทยมาถวายเป็นการแก้บน แต่ครั้งนี้ได้รับโชคใหญ่จึงได้ซื้อฟักทองจำนวน 100 ผล ใส่ท้ายรถกระบะมาถวายเพื่อนำมาถวายกุมารเจ้าสัวเฮง ซึ่งทราบว่าหลังจากนี้ทางอาศรมฤๅษีเณรจะนำฟักทองที่ประชาชนนำมาถวายไปบริจาคให้วัดและโรงเรียนใกล้เคียงเพื่อเป็นอาหารกลางวันก็จะได้บุญต่อๆ กับไปด้วย


 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นอกจากนี้ยังมีประชาชนที่เดินทางมา  บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมทั้งกุมารเจ้าสัวเฮง องค์อินทรานาคราช พ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศร์  พร้อมกับ ดูเลขอ่างน้ำมนต์ ที่เกิดจากการจรดหยดเทียนสีแดงเป็นตัวเลขปรากฏตัวเลข2,5,9,3,0 และ1  .
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22