อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

พ่อทหารยันลูกใฝ่ธรรมะ เชื่อมีปัญหาแจ๊สตั้งแต่อดีตชาติ

พ่อยศนาวาตรี ยืนยัน "ทหารหนุ่ม" เป็นคนใฝ่ธรรมะ ยึดความถูกต้องเป็นที่ตั้ง เชื่อมีปัญหาจนต้องถีบ"รถแจ๊ส" เพราะอาจเคยมีเรื่องกันตั้งแต่อดีตชาติ?! พฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.00 น.


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@ปพนศักดิ์ ทรัพย์เกษตรกิจ ระบุ "เหตุการณ์เช้านี้ก่อนหน้านี้ไม่รู้มีเรื่องอะไรกันมาก่อนแต่เห็นรถเก๋งviosวิ่งไล่จี้ตูดแล้วบีบแตรค้างไล่มาตลอดทางจนมาถึงที่เกิดเหตุ (ใส่ชุดข้าราชการอีกแล้ว) #ถนนพุทธมณฑลสาย3" พร้อมเผยคลิปเหตุการณ์ขณะเจ้าของรถโตโยต้า วีออส ซึ่งสวมชุดสีกากีได้วิ่งไปเตะรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ส สีขาว 1 ครั้ง ก่อนจะวิ่งขึ้นรถและขับเบี่ยงหลบออกไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ทางชายหญิงเจ้าของรถแจ๊สลงมาไล่ตาม พร้อมเปิดศึกย่อมๆกลางถนน จนทำให้คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กลายเป็นกระแสวิจารณ์ไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์อย่างรวดเร็ว 

โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 30 พ.ค. ระหว่างที่ทั้งสองฝ่ายกำลังเจรจาที่ สน.ศาลาแดง อยู่นั้น ได้ปรากฎว่ามี "นายทหารยศนาวาตรี" ซึ่งเป็นพ่อของนายทหารเจ้าของรถวีออส ได้ให้ข้อมูลว่า ลูกชายอาจจะเป็นผู้ถูกกระทำก่อน ซึ่งตามปกติแล้วลูกชายจะเป็นคนอีกแบบหนึ่ง แต่ถ้าใครมาทำอะไรที่ไม่ถูกต้องเขาก็จะไม่ยอม เพราะเขาเป็นคนยึดความถูกต้องเป็นที่ตั้ง ยกตัวอย่าง หากไปขึ้นเครื่องบิน ลูกก็จะต้องต่อแถวตลอด และก่อนหน้านี้ ลูกชายเคยได้รับประกาศนียบัตรจากพระชั้นผู้ใหญ่ระดับประเทศ เป็นคนธรรมะธัมโม ซึ่งที่ผ่านมาจะอยู่ในโอวาทตลอด ส่วนในเรื่องของคดีความ เบื้องต้น พ่อก็ไม่อยากเอาเรื่องค่าเสียหายใดๆ แต่ลูกชายไม่ยอม ตนเองอยากให้อภัยซึ่งกันและกัน แต่เชื่อว่าที่มีปัญหากัน อาจเคยมีเรื่องกันตั้งแต่อดีตชาติ...

ติดตามข่าว "ทหารถีบรถแจ๊ส" ได้ทั้งหมดที่นี่...คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    4%
  • ไม่เห็นด้วย
    96%

บอกต่อ : 245