อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562

ผวาหนักกลิ่นศพแม่-ลูกคลุ้ง ชาวบ้านหลอนนอนกันไม่ได้

หลังเหตุสลดแม่-ลูกผูกคอตาย ในเรือนหอเมียน้อย ปรากฏกลิ่นศพคละคลุ้งไปทั้งหมู่บ้าน ชาวบ้านหวาดกลัวนอนกันไม่หลับ เชื่อวิญญาณเฮี้ยนวนเวียนไม่ไปไหน จากเรือนหอ ส่อกลายเป็นบ้านร้างสุดหลอน พฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562 เวลา 12.32 น.


จากกรณี น.ส.หนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ภรรยาของ นายเอ (นามสมมุติ) เกิดความคับแค้นใจที่สามีมาซื้อบ้านให้ภรรยาน้อยมาอยู่ใกล้บ้านตัวเอง จึงตัดสินใจจับลูกน้อยวัย 2 ขวบแขวนคอดิ้นตายไปต่อหน้าต่อตา จากนั้นก็ใช้เชือกอีกเส้นผูกคอตัวเองให้ตายตาม กลายเป็นศพห้อยโตงเคียงข้างกัน จนเวลาผ่านไป 3 วัน เจ้าของบ้านได้กลับมาตรวจเช็กบ้านก่อนจะส่งมอบ ปรากฏว่าพบศพทั้ง 2 ในสภาพเน่าและส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง ขณะที่มารดาผู้ตายยังคงเชื่อว่าน่าจะเป็นการฆ่าตัวตายเอง เพราะบุตรสาวตัดพ้อเรื่องสามีเจ้าชู้บ่อยครั้ง ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่หลายราย ว่าช่วงคืนที่ผ่านมา ชาวบ้านที่มีบ้านปลูกอยู่ในระแวกบ้านเกิดเหตุต่างนอนกันไม่หลับ ส่วนใหญ่เกิดความหวาดกลัวและหวาดผวาผีตายโหง เพราะทุกบ้านมีความเชื่อด้านจิตวิญาณ หลายคนอ้างว่าระหว่างกำลังหลับนอน กลับได้กลิ่นศพของสองแม่ลูก วนเวียนไปทั้งหมู่บ้าน จึงเชื่อว่าวิญญาณของสองแม่ลูกต้องเกิดความเฮี้ยนอย่างหนัก ยังวนเวียนกันอยู่ไม่ไปไหน หลังจากนี้จะได้ปรึกษาหารือกัน ก่อนร่วมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ตามความเชื่อต่อไป อย่างไรตาม บ้านที่เกิดเหตุก็ยังไม่มีใครกล้าเข้าไปทำความสะอาด หรือดูแลปรับปรุงในขณะนี้ จนชาวบ้านหลายคนมองว่า ต่อไปอาจถึงขึ้นต้องปล่อยให้กลายเป็นบ้านร้างก็เป็นได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แค้นผัวซื้อบ้านให้เมียน้อย สาวจับลูกแขวนคอ-ฆ่าตัวตาม


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%

บอกต่อ : 83