อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

นาทีกอดคอคุยก่อนมีเรื่อง ตืบ'รองปธ.สภาเทศบาล'โคม่า

วงจรปิดจับภาพ "ชายต้องสงสัย" ยืนคุย-กอดคอ ก่อนพบ "รองประธานสภาเทศบาลเมืองอโยธยา" ถูกซ้อมได้รับบาดเจ็บสาหัสคาห้องน้ำในร้านอาหาร ซึ่งญาติร้องขอความเป็นธรรม ให้ตำรวจเร่งจับตัวคนร้ายให้ได้ อาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 เวลา 14.50 น.

เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.  นางพัชรินทร์ วิชิตพงษ์ พี่สาว นายทศพร วิชิตพงษ์ อายุ 52 ปี รองประธานสภาเทศบาลเมืองอโยธยา จ.พระนครศรีอยุธยา นำชาวบ้านจำนวนหนึ่งชูป้ายเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา เร่งสืบสวนติดตามจับตัวคนร้ายก่อเหตุทำร้ายร่างกายรองประธานสภาเทศบาลฯ จนได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในห้องน้ำร้านอาหารใน ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อกลางดึกวันที่ 7 มิ.ย.ที่ผ่านมา

โดย นางพัชรินทร์ เล่าว่า ตอนแรกได้รับแจ้งน้องชายลื่นล้มในห้องน้ำร้านอาหารอาการสาหัส แต่จากบาดแผลที่ทางครอบครัวเห็น ใบหน้าปูดบวมหลายแห่ง มีเลือดไหลออกจากช่องหู ลักษณะเป็นการถูกทำร้าย ซึ่งน้องชายยังคงไม่รู้สึกตัว มีอาการสมองบวม อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนหาข้อเท็จจริง เพราะภาพจากกล้องวงจรปิดก่อนน้องชายจะไปห้องน้ำ เห็นยืนคุยแล้วกอดคอแล้วมีชาย 2 คนเดินตามไปทั้งนี้จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าก่อนเกิดเหตุนายทศพรได้พูดคุยกับชายคนหนึ่งแล้วมีการกอดคอกัน  ก่อนนายทศพรจะขอแยกตัวไปห้องน้ำ ขณะนั้นชายคนพูดคุยด้วยได้เดินตามออกไป พร้อมสะกิดเพื่อนที่ใส่เสื้อดำซึ่งนั่งอยู่โต๊ะอาหารให้เดินตามออกไปด้วย จากนั้นกลับมาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  แต่นายทศพรไม่ได้กลับเข้ามาในร้าน จนมีคนไปพบนอนหมดสติอยู่ในห้องน้ำ

เบื้องต้นตำรวจได้สอบสวนพยานที่อยู่ในร้านเชื่อว่าเป็นการทำร้ายร่างกาย ขณะนี้กำลังเร่งติดตามชาย 2 คนมาสอบสวนว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ เพื่อหาคนร้ายตัวจริงมาดำเนินคดีตามกฏหมาย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 33