อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564

เร่งคลี่ปมตายหนุ่มเยอรมัน ถุงคลุมศีรษะดับคาโรงแรม!

หนุ่มเยอรมันฆ่าตัวตายปริศนาในพักโรงแรมหรูย่านอ่าวนาง พบเอาถุงคลุมหัวรัดด้วยเทปกาวแน่น ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายหรือห้องถูกรื้อค้น คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 วัน ตร.เร่งหาสาเหตุ  อังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 20.00 น.

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. ร.ต.อ.ศราวุธ กิตติเรืองระยับ รอง สว.(สอบสวน) สภ.อ่าวนาง จ.กระบี่ รับแจ้งมีชายชาวต่างชาติเสียชีวิตอยู่ภายในห้องพักของโรงแรมหรูแห่งหนึ่งในต.อ่าวนาง จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ท.ศักดิ์ชัย ลิ้มเจริญ ผบก.ภ.จว.กระบี่ พ.ต.อ.ชวลิต เพชรศรีเปีย ผกก.สภ.อ่าวนาง แพทย์เวร รพ.กระบี่ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ที่เกิดเหตุภายในห้องพักชั้น 6 ซึ่งเป็นห้องพักหรู มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พบศพ นายคริสโตเฟอร์ เฟาสต์ อายุ 40 ปี สัญชาติเยอรมัน เสียชีวิตอยู่บนที่นอน สวมกางเกงขาสั้น ใส่เสื้อยืดแขนยาว ที่ศีรษะถูกคลุมด้วยถุงพลาสติกสีเขียว มีเทปกาวพลาสติกสีแดงพันรอบคอขึ้นไปจนถึงบริเวณจมูกโดยม้วนเทปกาวยังคาอยู่ ตามตัวไม่พบบาดแผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 วัน ตรวจสอบในห้องพักพบข้าวของเครื่องใช้ของผู้ตายยังอยู่ครบ ทั้งคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก เงินสด บัตรเครดิต พาสปอร์ต นอกจากนี้ยังพบแก้วน้ำ 2 ใบ รินน้ำไว้ครึ่งแก้ววางอยู่บนโต๊ะห่างจากเตียงประมาณ 2 เมตร หน้าห้องน้ำยังพบถุงพลาสติกลักษณะเดียวกันตกอยู่ 1 ใบ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นสอบสวนพนักงานของโรงแรม ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายจองห้องเข้าพักไว้ตั้งแต่คืนวันที่ 7-16 มิ.ย. โดยเดินทางมาคนเดียว ช่วงที่เข้าพักก็มีอาการปกติเหมือนนักท่องเที่ยวทั่วไป กระทั่งเช้าวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันสุดท้ายที่พบเห็น ผู้ตายสั่งอาหารเช้าให้พนักงานนำไปส่งให้ที่ห้องจากนั้นก็เงียบหายไปเลย และพนักงานเห็นผู้ตายหายไปนาน 3 วัน จึงเข้าไปตรวจสอบก็พบเป็นศพดังกล่าวแล้ว ด้าน พ.ต.อ.ชวลิต ผกก.สภ.อ่าวนาง กล่าวว่า เบื้องต้น ตำรวจให้น้ำหนักไปที่เรื่องฆ่าตัวตาย เนื่องจากตำรวจพบหลักฐานเป็นบิลเงินสดรายการซื้อเทปกาว ซึ่งจะตรวจสอบอีกครั้งว่าซื้อจากที่ไหน และภายในห้องไม่มีร่องรอยการรื้อค้น อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ชุดสืบสวนกำลังติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดภายในโรงแรมอีกครั้ง รวมทั้งส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช พร้อมประสานญาติและแจ้งสถานทูตให้ทราบต่อไป สำหรับศพผู้ตายขณะนี้ได้นำไปเก็บไว้ที่ รพ.กระบี่.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 39