อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562

ออกหมายเรียก"ดาบกร่าง" ซิ่งรถตราโล่ปาด-ปืนตบหน้า!

"ผกก.สภ.โนนสูง" ออกหมายเรียก "ดาบตำรวจ" รับทราบข้อหาแล้ว หลังกร่างขับปาด แถมเอาปืนตบหน้าประชาชน จนชาวเน็ตแห่วิจารณ์ยับ! พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 20.03 น.


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Chaiyut Buakaew ระบุ "เขาขับรถปาดหน้ารถผม แล้วผมบีบแตรใส่ให้จอด ผมถามว่าพี่เมารึเปล่า ขับรถปาดหน้าผม มันบอกแล้วทำไม ผมถามพี่เป็น ตร.นิ แล้วเขาบอกว่ากูไม่ใช่ ตร.แล้วผมเลยพูดขึ้นว่าพี่ไม่ได้เป็น ตร.แล้วตรานี้อะไรครับ" พร้อมเล่าเรื่องราวการพูดคุยกับหนุ่มใหญ่คู่กรณีซึ่งขับรถติดตราของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ แต่หนุ่มใหญ่คนดังกล่าวไม่ยินยอมเข้ามาเจรจา อีกทั้งยังคว้าปืนและกุญแจมาตบเข้าที่ใบหน้าเจ้าของโพสต์ พร้อมบอกว่า "เดี๋ยว-ูจะจับ-ึง" โดยที่ทางเจ้าของโพสต์ไม่ขอตอบโต้ ภายหลังเกิดเรื่อง จึงได้เดินทางเข้าไปแจ้งความ ทำให้เรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรงไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์ ตามที่ได้นำเสอนไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. พ.ต.อ. นิรันดน์ แก้วอินทร์ ผกก.สภ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ได้เผยกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" เพิ่มเติมว่า หลังจากตรวจเช็กกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ รวมทั้งเช็กทะเบียนรถและภาพถ่ายของผู้ก่อเหตุตามที่ปรากฎ ทำให้ทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ "ยศดาบตำรวจ" ปัจจุบันสังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล โดยวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะออกหมายเรียกให้ดาบตำรวจคนดังกล่าว มารับทราบข้อกล่าวหาฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ภายในวันที่ 14 มิ.ย. ส่วนการดำเนินการทางด้านวินัยนั้น ต้องเป็นทางต้นสังกัดของดาบตำรวจคนดังกล่าวเป็นผู้ดำเนินการต่อไป..


ขอบคุณภาพจาก @Chaiyut Buakaew

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-จวก!'รถตราโล่'ขับปาด บีบแตรไล่แถมควักปืนตบหน้า!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42