อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

'ภาคิน'เปลี่ยนชื่อ-คั่วแฟนใหม่ ซิ่งกระบะว่าที่แม่ยายส่งยา

"อดีตเจ้าบ่าว" หนีแต่งงาน ยอมรับเพิ่งเปลี่ยนชื่อจาก "ภาคิน" เป็น "สหรัฐ" เผยเพิ่งคบแฟนสาวคนใหม่ได้เพียง 3 เดือน ก็ถูกจับ แถมยังขับรถกระบะแม่ฝ่ายหญิงไปส่งยาที่ปั๊มน้ำมัน พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 19.35 น.

จากกรณีตำรวจ สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี นำกำลังบุกจับ นายภาคิน จุมเจิม อายุ 20 ปี ชาว จ.ราชบุรี พร้อมของกลางยาอี 25 เม็ดซุกซ่อนบริเวณกางเกงชั้นใน อาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ขนาด.38 และเครื่องกระสุนปืนจำนวน 6 นัด โดยถูกจับได้พร้อมด้วยแฟนสาวอายุ 23 ปี ที่พกโพยหวยใต้ดินติดตัว โดยในส่วนของนายภาคินถูกเจ้าหน้าที่ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาอี) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็น

จากการสอบสวน นายภาคิน ให้การรับสารภาพว่า หลังหนีการแต่งงานกับ "น้องมะนาว" เมื่อเดือน ก.ค. 61 ตนก็ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "สหรัฐ" ต่อมาพบรักกับแฟนสาวคนใหม่เพิ่งคบหากันได้เพียง 3 เดือน ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้ชักชวนเพื่อนๆไปเที่ยวสถานบันเทิงพื้นที่ อ.บ้านโป่ง กระทั่งถูกจับได้ โดยยาอีที่พบนำติดตัวไว้เพื่อเอาไปจำหน่ายให้แก่วัยรุ่นนักเที่ยวคนอื่นๆ ส่วนที่ถูกจับได้ที่ปั๊ม เพราะกำลังขับรถกระบะของแม่ฝ่ายหญิงไปรอส่งยาบ้าให้กับลูกค้า ตำรวจเตรียมคุมตัวนายภาคินหรือนายสหรัฐไปฝากขัง ดำเนินคดีตามกฏหมาย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
หนีงานแต่งสำเร็จแต่มาเสร็จตำรวจ 'ภาคิน'สิ้นลายถูกจับ!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 46