อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

อคฝ.เต้นสั่งสอบ'ด.ต.กร่าง'แค่ปาดหน้า-ปืนตบเลือดกลบ

บก.อคฝ.เต้นผาง สั่งให้ "ดาบกร่าง" ทำหนังสือแจงด่วน ปมถูกหนุ่มโคราชเจอแจ้งจับ คดีขับรถปาดหน้ากัน ถึงขั้นใช้ปืนตบเลือดสาด พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 17.20 น.


เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้บังคับบัญชาใน บก.อคฝ.บช.น.ได้สั่งให้ตั้งคณะกรรมการสอบสวน ด.ต.เกรียงไกร โสภาพรม สังกัด บก.อคฝ.ที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย นายชัยยุทธ บัวแก้ว อายุ 32 ปี ชาว จ.นครราชสีมา ก่อนที่ นายชัยยุทธ จะเข้าแจ้งความที่ สภ.โนนสูง เพื่อให้ดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ โดยสั่งให้ ด.ต.เกรียงไกร ทำหนังสือชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นเร็วที่สุด ส่วนด้านคดีนั้น พนักงานสอบสวน สภ.โนนสูง ได้แจ้งข้อหาไปแล้ว ให้ว่ากันไปตามขั้นตอนกฎหมายเลย

เหตุการณ์ดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 9 มิ.ย. นายชัยยุทธ ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า "เขาขับรถปาดหน้ารถผม แล้วผมบีบแตรใส่ให้จอด ผมถามว่าพี่เมารึเปล่า ขับรถปาดหน้าผม มันบอกแล้วทำไม ผมถามพี่เป็น ตร.นิ แล้วเขาบอกว่ากูไม่ใช่ ตร.แล้วผมเลยพูดขึ้นว่าพี่ไม่ได้เป็น ตร. แล้วตรานี้อะไรครับ เขาก็ตอบกลับมาว่า เดี๋ยวกูจะจับมึง" ทั้งยังระบุอีกว่า ถูกชายแต่งกายคล้ายตำรวจครึ่งท่อนใช้ปืนตบหน้าจนเลือดอาบ ขณะกำลังถกเถียงกันเรื่องขับรถปาดหน้ากันบนถนนมิตรภาพ อ.โนนสูง ก่อนที่จะมีการแจ้งความและออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุ.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
จวก!'รถตราโล่'ขับปาด บีบแตรไล่แถมควักปืนตบหน้า

ออกหมายเรียก"ดาบกร่าง" ซิ่งรถตราโล่ปาด-ปืนตบหน้า!


ขอบคุณภาพจาก @Chaiyut Buakaew

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37