อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

ดึกบ่นอยากกลับบ้าน! เช้าพบร่าง'เณร'แขวนคอตึกเรียน

สุดเศร้า! พบร่าง "สามเณร" วัย 14 ปี แขวนคอตายภายในอาคารเรียน โดยครั้งสุดท้ายมีคนพบกลางดึกที่ผ่านมา มีอาการเครียด ซึมเศร้า บ่นว่าอยากกลับบ้าน เสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 12.15 น.

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. ร.ต.อ.อมรชัย ตรังวัชรกุล ร้อยเวร สภ.ภูพิงค์ จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุสามเณรวัดสวนดอก (พระอารามหลวง) ถนนสุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ ได้แขวนคอเสียชีวิต จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยรวมใจ อปพร.เชียงใหม่ ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้องเรียน ม.3/1 ห้อง 233 ชั้น 3 โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา มจร.วิทยาเขตเชียงใหม่ อาคารช้อย นันทาภิวัฒน์ ซึ่งอยู่ภายในวัดสวนดอก พบศพ สามเณรปรเมษฐ์ นรินทร์ฟู อายุ 14 ปี แขวนคอร่างห้อยโตงเตงอยู่บริเวณทางขึ้นบันไดชั้น 4 คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 - 12 ชั่วโมง

จากการตรวจสอบพบว่าสามเณรรูปดังกล่าว มาบวชที่วัดและมีบ้านอยู่ใกล้ๆ โดยเมื่อช่วงเวลาประมาณ 21.00 น.คืนวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีสามเณรวัดเดียวกันเห็นครั้งสุดท้ายว่ามีอาการเครียด ซึมเศร้า บ่นว่าอยากกลับบ้าน จากนั้นก็ไม่มีใครพบ กระทั่งมาเจอแขวนคอดังกล่าว ซึ่งขณะนี้ได้ส่งร่างไปชันสูตรที่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ พร้อมเชิญครอบครัวมาให้ปากคำเพื่อหาสาเหตุต่อไป. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

บอกต่อ : 43