อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

ล่าฝรั่งแสบ-สาวไทยถ่ายคลิปหวิว สะเทือนใจคนเชียงใหม่

โปลิศเชียงใหม่ เร่งตรวจสอบหนังโป๊ใช้สถานที่ในจังหวัดเชียงใหม่เป็นฉาก พร้อมล่าตัวฝรั่งแสบเล่นสวาทกับสาวไทย หวั่นกระทบภาพลักษณ์เมืองท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม เสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 16.38 น.


จากกรณีมีคลิปวีดีโอลามกส่งแชร์ต่อกันในโลกอินเตอร์เน็ตอย่างกว้างขวาง เป็นคลิปที่มีการใช้สถานที่ในตัวเมืองเชียงใหม่เป็นฉากและมีการเดินเรื่องพาดพิงเกี่ยวกับการนวดแผนไทย โดยเรื่องดังกล่าวเปิดฉากด้วยภาพการตระเวนไปตามจุดต่างๆ ในตัวเมืองเชียงใหม่ เน้นไปที่ร้านนวดแผนไทย สลับกับภาพหญิงสาวฟ้อนรำแบบล้านนา ก่อนจะตัดภาพไปที่ชายหนุ่มตัวเอกของเรื่อง ที่มาติดต่อหญิงสาวในชุดไทย หน้าร้านนวดย่านถนนกำแพงดิน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ก่อนหญิงสาวจะพาชายหนุ่มฝรั่งไปนวดที่ห้องแห่งหนึ่ง โดยเป็นการนวดน้ำมันก่อนกลายมาเป็นฉากสวาทตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งหลังจากที่คลิปมีการแชร์กันไปจนว่อนเน็ต ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม เพราะเมืองเชียงใหม่เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ไม่ควรมาเป็นฉากหนังลามกอนาจาร

คืบหน้าเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 15 มิ.ย. พล.ต.ต.พิเชษฐ จีระนันตสิน ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ เปิดเผยว่า หลังปรากฎคลิปแชร์ว่อนในโลกโชลเซียลจนเป็นที่กล่าวขวัญถึงความไม่เหมาะสม ทางตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจเพราะเรื่องดังกล่าวผิดกฏหมายในการเผยแพร่คลิปลามกอนาจาร ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่ามีการถ่ายอินเสิร์ทภาพหลายจุดในตัวเมืองเชียงใหม่ ส่วนสถานที่ฉากเลิฟซีนลามกน่าจะเป็นห้องส่วนตัวที่จัดฉากไว้ ไม่ใช่ร้านนวดใดๆ ในเชียงใหม่แน่นอน ขณะนี้ได้ประสานสาธารณสุขให้ติดต่อร้านนวดทุกร้านในเชียงใหม่ตรวจสอบว่าสถานที่ถ่ายทำนั้น ใช่ร้านนวดในเชียงใหม่หรือไม่ นอกจากนี้ได้กำชับตำรวจพื้นที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ ให้ไปตรวจสอบหาเบาะแส ของบุคคลในคลิปทั้งชายชาวต่างชาติและหญิงชาวไทย หากพบตัวก็จะเรียกมาดำเนินดคีตามกฎหมายต่อไปผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับคลิปดังกล่าวได้มีการเผยแพร่ในเว็บไซต์หนึ่ง ซึ่งรวมหนังลามกอนาจารไว้จำนวนมาก นอกจากเรื่องที่มีการถ่ายทำที่เชียงใหม่ ยังมีหนังลามกอื่นๆ ที่ถ่ายทำในจังหวัดอื่นๆ อีกมากในประเทศไทย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    77%
  • ไม่เห็นด้วย
    23%

บอกต่อ : 89