อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

เผ่นป่าราบ!คิดว่าผัวทำ"หุ่นไล่กา" ที่แท้คนผูกคอตาย

สองน้าหลานวิ่งกันป่าราบ คิดว่าผัวทำหุ่นไล่กากะตบรางวัลให้ เข้าใกล้เจอศพหนุ่มผูกคอตาย หลังน้อยใจเมียจะย้ายไปอยู่ในเมืองหลัวถูกทิ้งโดดเดี่ยว อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 17.00 น.

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. พ.ต.ท. นิรันดร สุขสกุล สว.(สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอเสียชีวิตใต้ต้นไม้หลังศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านไทรโยง ต.กระสัง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ และแพทย์เวรรพ.บุรีรัมย์ ที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณทุ่งนา มีชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างมาจับกลุ่มดูจำนวนมากใต้ต้นมะม่วง พบศพนายสุรวงศ์ ด่วนรับรัมย์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 ม.19บ้านไทรโยง ต.กระสัง อ.เมืองบุรีรัมย์ ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอจนเสียชีวิต บริเวณลำคอมีรอยช้ำเนื้อตัวเริ่มซีด
 


จากการสอบสวนน.ส. นิตยา นักปราชญ์ อายุ 47 ปี ผู้พบศพคนแรก ให้การว่า ขณะตนมาเก็บผักบุ้งข้างหนองน้ำบริเวณที่นาของแม่ตน เห็นนาข้าวของแม่กำลังเขียวชอุ่มและเหลือบไปเห็นศพผู้ตายอยู่ใต้ต้นไม้ คิดว่าสามีทำหุ่นไล่กามาตั้งไว้ไล่นก ในใจกลับไปจะไปชื่นชมสามีว่าทำหุ่นไล่กาได้เหมือนจริง จึงพาหลานไปดูใกล้ๆทำเอาแทบช็อกเพราะที่คิดว่าเป็นหุ่นไล่กานั้น กลายเป็นศพคนผูกคอเสียชีวิต ทำให้ทั้งตนและหลานต่างวิ่งหนีไม่คิดชีวิตแล้วไปแจ้งผู้ใหญ่บ้าน ให้แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ นาง จิตรทะนา สังขะโห อายุ 37 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การว่า ก่อนหน้านี้ตนเองกับสามีทะเลาะกันบ้างแต่ไม่ได้รุนแรงช่วงค่ำก็ซื้อข้าวมากินด้วยกันตามปกติ แต่ตนจะย้ายบ้านไปอยู่ในเมืองผู้ตายก็ช่วยย้ายของจนเสร็จ คาดว่าผู้ตายอาจจะน้อยใจที่ตนย้ายไปไม่ใยดีทิ้งให้สามีอยู่คนเดียวจึงคิดสั้นดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุและทางแพทย์เวรได้ชันสูตรร่วมเรียบร้อย พร้อมสอบถามทางญาติไม่คิดใจการเสียชีวิตจึงมอบร่างให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43