อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562

สุดฮา!พ่อบ้านใจกล้าสวมบทป๋า ไหว้เมียขอเงินเปย์พริตตี้

กลัวเมียเสียระบบ! ฮาสนั่น! เมื่อพ่อบ้านใจกล้า สวมหัวใจป๋ายกมือไหว้เมีย ขอเงิน 100 จ่ายทิปพริตตี้สาว จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 21.10 น.

แหมถ้าหากจะพูดถึงพ่อบ้านที่ดีแต่ละบ้าน เชื่อว่าก็คงต้องกลัวคนที่บ้านที่ขึ้นชื่อว่า"เมีย"กันแทบทุกคน ซึ่งหากคุณพ่อบ้านคนใด เกิดฮึดคิดจะสู้ขึ้นมาเชื่อว่าหน้าอาจจะกลายเป็นทางม้าลายไปโดยปริยาย แต่หากใครได้ชมคลิปนี้เชื่อว่าความฮาจะบังเกิดแน่นอน เพราะเมื่อพ่อบ้านใจกล้า ควงศรีภรรยาไปงานแต่ง แต่เจอกับแก๊งพริตตี้สาวมายืนร้องเพลงข้างกาย แถมกอดคอกันแบบเป็นกันเองซะเลย งี้นี้พ่อบ้านใจกล้าจะทำไงดีมาดูกัน  

เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.เพจเฟซบุ๊ก "Best Suphachok Harnkra"ได้โพสต์คลิปวีดีโอพร้อมข้อความระบุว่า "กลัวเมียเสียระบบ ยกมือไหว้ไปทีมันจะได้กลัว" โดยในคลิปดังกล่าวเป็นงานแต่งงานแห่งหนึ่ง ซึ่งบรรยากาศมีบรรดาญาติ และเพื่อนฝูงของเจ้าบ่าว เจ้าสาวไปร่วมงานกันอย่างครึกครื้น ซึ่งภายในงานมีนักร้องสาว และพริตตี้สาวสวยที่ได้รับจ้างมาร้องเพลง ขณะที่มีคู่สามีภรรยา ซึ่งเป็นเพื่อนกับคู่บ่าวสาวคู่หนึ่งนั่งอยู่ที่โต๊ะ โดยทางฝ่ายภรรยากำลังตั้งท้อง แต่ทางนักร้องสาวได้มาร้องเพลงอยู่ข้างๆฝั่งสามีและเกาะไหล่ ทั้งนี้ฝ่ายสามียกมือไหว้ฝ่ายภรรยาสาว พร้อมกับบอกว่า"ร้อยเดียว"จากนั้นได้หยิบเงินในกระเป๋าฝ่ายภรรยาออกมายื่นให้กับนักร้องและพริตตี้ ซึ่งทำให้เพื่อนๆที่นั่งร่วมโต๊ะต่างปรบมือ และเฮฮากับการให้เกียรติภรรยาของเพื่อนหนุ่มคนดังกล่าว  ขณะที่ภรรยาสาวถึงกับหัวเราะร่วนกับความน่ารักของสามี ทั้งนี้ หลังจากที่ได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ได้มีชาวโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักของฝ่ายชาย ที่ให้เกียรติภรรยา  และมีการแชร์กันกว่า 2 หมื่นครั้งด้านเจ้าของเพจ Best Suphachok Harnkra ซึ่งเป็นคนโพสต์คลิปดังกล่าวเปิดเผยกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่า หนุ่มที่ยกมือไหว้ฝ่ายภรรยาสาวที่กำลังตั้งท้อง เป็นเพื่อนของตนเอง โดยวันนั้นทั้งคู่ไปงานแต่งเพื่อน ระหว่างร่วมงานได้มีพริตตี้มาที่โต๊ะและร้องเพลงให้ฟัง โดยฝ่ายสามีความที่เกรงใจภรรยา จึงยกมือไหว้เพื่อขออนุญาต นำเงินเป็นค่าทิปให้กับนักร้อง ซึ่งภรรยาสาวไม่ได้ว่าอะไร กลับหัวเราะร่วนด้วยความชอบใจ สำหรับเพื่อนตนเองเป็นคนกลัวเมียมาก กลัวแบบให้เกียรติกัน ซึ่งเพื่อนคนนี้ชอบพูดว่า "กลัวหมาดีกว่ากลัวเมีย" ซึ่งหากคู่สามี ภรรยาคู่ใด อยู่กันแบบให้เกียรติกันเชื่อว่าชีวิตคู่ก็จะมีแต่ความสุขแน่นอน.

ขอบคุณคลิปและข้อความจากเพจ "Best Suphachok Harnkra"

ชมคลิปที่นี่

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38