อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562

'พี่เต้'มาแล้ว!ลุยตรวจเครนล้ม งงจะไป'อัสสัมชัญบางรัก'

"มงคลกิตติ์" โพสต์ออกตัวแล้ว 20 มิ.ย. จะลงพื้นที่ไปตรวจสอบเหตุเครนล้ม แต่คอมเม้นท์บางคนไม่เข้าใจ ทำไมถึงจะไปที่อัสสัมชัญบางรัก พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 21.29 น.


กรณี เครนล้มบนไซต์งานก่อสร้างคอนโดหล่นเข้าไปบนหลังคาที่คลุมสนามบาสของโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก เขตบางรัก มีเด็กนักเรียนโรงเรียนได้รับบาดเจ็บ 10 ราย ในจำนวนนี้มีสาหัส 1 ราย เป็นนักเรียนหญิงชั้น ม.3/4 รวมทั้งมีรถกระบะพังเสียหายด้วย ก่อนที่ พล.ต.ท.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯกทม. จะมีคำสั่งย้ายหัวหน้าฝ่ายโยธา เขตบางรัก ออกจากพื้นที่ ฐานปล่อยปละละเลยให้คอนโดแอบมีการต่อเติม แม้ถูกระงับ

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ในฐานะสส.ระบบบัญชีรายชื่อ ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า "พรุ่งนี้ จะแวะไปโรงเรียนอัสสัมชันบางรัก ช่วง 10.00 น.ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดเหตุเครนถล่มนักเรียนบาดเจ็บกว่า 10 ราย สน.บางรัก และ ช่วง 11.30 น.จะแวะไปเยี่ยมนักเรียนอีก 1 คน ที่รักษาตัวที่โรงพยาบาลเลิศสิน ปล:หน้าที่ สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร และ ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี"

โดยมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทั้งให้กำลังใจทั้งติติง อาทิ สู้ๆครับพี่เต้, พรุ่งนี้โรงเรียนปิดนะ, เป็นกำลังใจให้, เหตุไม่ได้เกิดที่อัสสัมชัญบางรักซะหน่อย เป็นต้น.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 62