อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562

สาวเข้าฝัน พ่อรีบไปหาเจอลูกตายแห้งคาบ้าน 6 เดือน

พ่อใจสลาย ลูก-เมียเข้าฝัน ดลบันดาลให้มาบ้านเจอศพลูกสาวตายแห้ง 6 เดือนคาห้องน้ำ คาดหัวใจวาย พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 22.33 น.

เมื่อวันที่  19  มิ.ย. ร.ต.อ.  ประธาน วักชัยภูมิ  รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต  จ,ปทุมธานี  รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 50/25  หมู่บ้านพฤษา 57  ต.คูคต  อ.ลำลูกกา  หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ. วรพันธุ์  พิสุธานนท์  ผกก.สอบสวน สภ.คูคต  เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 1ปทุมธานี แพทย์เวร ร.พ.ภูมิพลอุดลยเดชและอาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์สูง2ชั้น เนื้อที่ประมาณ25 ตรว.หน้าบ้านมีต้นไม้ขึ้นรกทึบเหมือนไม่มีคนอาศัยอยู่ ภายในห้องน้ำชั้นล่างศพ  นางทิพาพัตร์   ฟักสุข อายุ 46 ปี สภาพนอนหงายคาประตูห้องน้ำเสียชีวิต สภาพศพแห้งกรัง เจ้าหน้าที่ได้กันพื้นที่ให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและแพทย์ตรวจอย่างละเอียด ไม่พบการรื้อค้นและร่องลอยในการต่อสู้แต่อย่างไร เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วนานกว่า 6 เดือน
 


จากการสอบสวน นาย  บุญหลง  บุญปั้น อายุ 71ปี บิดาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนเองไม่ได้อาศัยอยู่กับผู้เสียชีวิต ลูกสาวลูกตนเองนั้นมีครอบครัวแต่ได้แยกทางกันอยู่กับสามีนานแล้วจึงอยู่คนเดียว  ส่วนตนเองก็มีอาชีพเก็บของเก่าขายอยู่แถวแยก คปอ. ดอนเมือง  ไม่มีโอกาสมาหาลูก กระทั้งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาลูกสาว กับภรรยาตนเองที่เสียไปแล้วได้ไปเข้าฝันแต่ก็ไม่ได้บอกอะไร ตนจึงเอะใจ อยากมาหาลูกสาวตนเองที่บ้านหลังนี้จึงได้ขอยืมเงินเพื่อน 100บาท น้ำมันรถจยย.แล้วขี่รมาหาลูกสาวที่หน้าบ้านก็ไม่พบ  มีแต่หญ้าขึ้นรกเต็มไปหมด เมื่อสอบถามรปภ.ของหมู่บ้านและได้กลิ่นเหม็นสาบๆโชยออกมาจากในบ้าน จึงตัดสินใจตัดลูกกุญแจเข้าไปดูก็ต้องพบว่าลูกสาวตนเองกลายเป็นศพไปแล้วจึงโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว   เบื้องต้นทางตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานคาดว่าเสียชีวิตจากหัวใจวายจึงส่งศพไปตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ร.พ.ภูมิพลอดุลยเดชต่อไป.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 89