อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

เฉลยภาพหลอน'ผีสาว' ที่แท้'โปสเตอร์นางแบบแดดเผา'

คลายข้อสงสัย แฟนคลับ"เดลินิวส์ออนไลน์" ใบหน้าปริศนา โผล่กระจกบ้านสาวตายแห้ง 6 เดือน ที่แท้เป็นโปสเตอร์นางแบบถูกแดดเผาจนซีดจาง พฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 08.03 น.


จากกรณี นายบุญหลง  บุญปั้น อายุ 71 ปี ฝันว่าลูกสาวคือ นางทิพาพัตร์ ฟักสุข อายุ 46 ปี รวมทั้งภรรยาที่เสียชีวิตไปแล้ว ได้มาเข้าฝันจึงรู้สึกเอะใจแวะมาหาลูกสาวที่บ้านพักบ้านเลขที่ 50/25 หมู่บ้านพฤษา 57 ต.คูคต  อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี และพบว่าบ้านรกร้างจึงตัดสินใจพังประตูเข้าไป กระทั่งพบว่าลูกสาวได้เสียชีวิตแล้วในสภาพแห้งตายภายในห้องน้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 เดือน เนื่องจากไม่ได้แวะมาหาเลยตลอดครึ่งปีที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 20 มิ.ย.หลังจากทาง เดลินิวส์ ออนไลน์ ได้เสนอข่าวนี้ทางเพจเฟซบุ๊ก ได้มีแฟนคลับสังเกตเห็นรูปที่ทางทีมข่าวใส่ประกอบข่าว โดยเป็นรูปที่ถ่ายหน้าบ้านด้านขวามีลักษณะเป็นห้องกระจก โดยคอมเม้นท์จำนวนมากสังเกตุเห็นว่าในกระจกมีรูปลางๆคล้ายใบหน้าหญิงสาว พร้อมตั้งข้อสังเกตว่าเป็นวิญญาณผู้เสียชีวิตหรือสิ่งลี้ลับบ้าง เป็นการทำเทคนิคภาพซ้อนบ้าง และวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา ทางเดลินิวส์ออนไลน์จึงสอบถามความชัดเจนไปยัง นายแสงกฤช จิตสว่าง ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ จ.ปทุมธานี ผู้ที่ไปทำข่าวนี้

โดย นายแสงกฤช เปิดเผยว่า สำหรับใบหน้าหญิงสาวปริศนาที่ปรากฏในห้องกระจกของบ้านเกิดเหตุนั้น น่าจะเกิดจากบ้านหลังนี้ก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตได้เปิดเป็นร้านเสริมสวย และนำภาพโปสเตอร์ของนางแบบสาวมาติดไว้ แต่ต่อมาได้เลิกกิจการและไม่ได้นำภาพโปสเตอร์ออก ทำให้ภาพถูกแสงแดดแผดเผาเป็นเวลานานหลายเดือน จึงทำให้ภาพลางเลือน ในวันที่พบศพเมื่อถ่ายภาพจึงเห็นเป็นเงาลางๆดังกล่าว ไม่น่าจะใช่สิ่งลี้ลับแต่อย่างใด.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สาวเข้าฝัน พ่อรีบไปหาเจอลูกตายแห้งคาบ้าน 6 เดือน

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 30