อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562

'โล้นซ่า ต๊ะติ๊งโหน่ง'ใจสลาย ลูกซิ่งเก๋งชนดับพร้อมแฟน

ตลก "โล้นซ่า ต๊ะติ๊งโหน่ง" ใจสลาย!! ลูกชายควบเก๋งเสียหลักตกข้างทาง พุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงอย่างจัง ดับคาที่พร้อมแฟนสาวติดภายในรถ คาดหักหลบอะไรบางอย่างที่ตัดหน้ากะทันหันเป็นเหตุ  อาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562 เวลา 12.00 น.

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.ภูมิดล ธีรกุล รองสว.สอบสวน สภ.องครักษ์ จ.นครนายก ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ 2 ราย เหตุเกิดบนถนนสายวัดอัมภา-คลอง 16 หมู่ 6 ต.คลองใหญ่ อ.องครักษ์ จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างอริยะนครนายก ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน 4 กฬ 601 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนอัดติดกับเสาไฟฟ้าแรงสูงสภาพรถพังยับเยิน ในรถพบศพชายหญิงถูกคอนโซลรถอัดติดภายใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดร่างออกมาจากรถใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้ ทราบชื่อ นายยุรฉัตร หรือ เอ็ม แท่งทองแท้ อายุ 23 ปี คนขับ และ น.ส.เฟิร์น ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง แฟนสาวของนายยุรฉัตร

ต่อมานายวินัย แท่งทองแท้ อายุ 58 ปี นักแสดงตลกฉายา “โล้นซ่า ต๊ะติ๊งโหน่ง” พ่อของนายยุรฉัตร ผู้ตาย ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมโผเข้ากอดศพลูกชายร่ำไห้ด้วยความเสียใจ ก่อนจะเปิดเผยว่า ลูกชายเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์อยู่ในตลาด อ.องครักษ์ ก่อนหน้านี้ได้ซื้อรถกระบะมือสองมาขับ แต่เครื่องมีปัญหาติดๆ ดับๆ จึงติดต่อให้ทางบริษัทมายกคืนไป และนำรถเก๋งคันดังกล่าวมาให้เมื่อตอนกลางวันที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุลูกชายได้ชวนแฟนสาวนั่งรถออกมาหาข้าวกินที่ตลาดองครักษ์ จนกระทั่งตนได้รับโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่แจ้งให้ทราบว่าลูกชายประสบอุบัติเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า นายยุรฉัตร ผู้ตาย อาจจะขับรถมาด้วยความเร็วสูงพอมาถึงที่เกิดเหตุหักหลบอะไรบางอย่าง ทำให้รถเสียหลักพุ่งลงข้างทางก่อนชนเข้ากับเสาไฟฟ้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตพร้อมแฟนสาวติดอยู่ภายในรถดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก จ่า'โด้ โรงเจคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 126